Vị trí tọa lạc Reamian City An Phú sở hữu nhiều tiềm năng

Raemian City – dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư HDTC, theo như những gì SaleReal có thể thấy dự án vào thời điểm hiện tại đnag nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ bởi sở hữu khá nhiều điểm nổi bật sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú.

Vậy có vị trí tọa lạc ở đâu? Khả năng kết nối giao thông tại Raemian City Quận 2 có thuận tiện hay không? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal Team đã thu thập, tổng hợp và chia sẻ đến khách hàng một số thông tin để giải đáp tất cả các thắc mắc trên về căn hộ cao cấp Quận 2. Hứa hẹn dự án sẽ đem đến cho khách hàng một mức sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

phoi canh can ho raemian city quan 2

Vị trí tọa lạc Reamian City An Phú sở hữu nhiều tiềm năng

Video giới thiệu khu vực tọa lạc chung cư Raemian City:

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc phường An Phú An Khánh, Quận 2.

Nói về cơ sở hạ tầng tại khu vực được đánh giá là phát triển nhất tại khu Đông Sài Gòn trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây khi Nhà Nước đã liên tục bỏ ra những số tiền khổng lồ để đầu tư vào hạ tầng giao thông. Với sự xuất hiện của các tuyến đường: Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Trần Não, cầu Thủ Thiêm 1,… Đã làm cho hạ tầng tại khu vực trở nên đồng bộ, hiện đại với mạng lưới giao thông dày đặc giúp kết nối các khu vực lại với nhau.

Ngoài ra:

– Cầu Thủ Thiêm 2: Với tổng số đầu tư lên đến 3.100 tỷ đồng với chiều dài 1.4 km, giúp kết nối khu vực Quận 2 và Quận 1 lại với nhau, sẽ giảm thời gian đi lại đáng kể từ Quận 2 sang Quận 1 và ngược lại. Hiện tại đang trong giai đoạn được thi công rầm rộ dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2020.

– Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Với tổng chi phí đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, được cho ra đời với mục đích giảm thiểu tình trạng kẹt xe tại nút giao An Phú. Hiện tại cũng đang trong quá trình thi công, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.1.17

Hầu hết những tuyến đường mà chuyên gia SaleReal kể trên đều có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cư dân tại khu vực Quận 2 nói chung và dự án Raemian City nói riêng. Không những giúp cho việc đi lại trở nên thuận tiện mà còn làm cho giá trị bất động sản tại khu vực được gia tăng một cách mạnh mẽ.

Khả năng kết nối giao thông tại Raemian City Quận 2

ket noi giao thong tai chung cu raemian city

Khi chỉ từ 15 phút đổ lại là có thể từ dự án kết nối tới rất nhiều khu vực khác:

– Từ căn hộ Quận 2 -> dọc Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm -> Trung tâm Quận 1 chỉ với 5 phút. Ngoài ra khi cây cầu Thủ Thiêm 2 được hoàn thiện thì chỉ mất khoảng 3 phút.

– Từ Raemian City An Phú -> song hành cao tốc – Vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ -> khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ với 15 phút là để có thể tiếp cận.

– Raemian CIty Quận 2 -> Các khu đô thị lớn tại Quận 2: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi khi chỉ mất 3 phút

– Căn hộ Raemian CIty -> Xa lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn -> Bình Thạnh với 10 phút.

Có thể thấy từ dự án khách hàng di chuyển đến các khu vực lân cận là nhanh chóng và thuận tiện đến như thế nào, đặc biệt khi đi lại khách hàng cũng không phải lo lắng về vấn đề kẹt xe.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal chia sẻ về vị trí cũng như khả năng kết nối giao thông từ căn hộ Raemian City đến các khu vực khác, đây là những thông tin cực kỳ quan trọng đối với những khách hàng đang quan tâm tới dự án. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng hình dung cũng như có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí của dự án.