Vì sao căn hộ One Verandah cơ hội đầu tư tốt – căn hộ Him Lam

Theo như nhiều chuyên gia đánh giá về giá trị hiện tại cũng như sau này của dự án căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận lớn hơn 30%. Vậy điều gì có thể khẳng định điều đó thì bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả.

Điểm nổi bật tại các vị trí xung quanh căn hộ One Verandah

Bài toán khó khăn nhất đã có câu trả lời bởi căn hộ One Verandah có vị trí rất đắc địa nằm tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây là nơi tập trung chủ yếu của các cơ quan hành chính lớn như UBND quận 2, chi cục thuế, trụ sở công an quận. Đặc biệt, sở hữu tới 4 mặt tiền đường Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn, đường 103. Từ vị trí căn hộ, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển tới các khu vực lân cận như trung tâm quận 1, quận 7, Bình Thạnh, quận Thủ Đức, khu công nghệ cao quận 9…. Những khu vực này đang có sự phát triển mạnh mẽ giữa các hạ tầng giao thông.

Hiện nay số lượng đặt chỗ đang tăng rất nhanh khách hàng quan tâm sản phẩm có thể tham khảo bài phân tích của Blog canhoquan2.today về dự án One Verandah trong bài viết này : http://canhoquan2.today/ qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2 giúp khách hàng sẽ hiểu những điểm ấn tượng trong môi trường sống tại căn hộ MapleTree Quận 2 và tiềm năng tăng giá từ khu vực.

Ngoài ra, còn sở hữu cây cầu qua Đảo Kim Cương đây là yếu tố quan trọng hàng đầu nằm trong việc tỷ suất lợi nhuận tăng lên 30%. Cây cầu có thiết kế khá dài gần 300m, rộng 22m, gồm 4 làn xe. Dự án One Verandah quận 2 còn xây dựng kè dọc sông Sài Gòn, xây dựng đường ven sông nối tiếp đường ven sông hiện hữu và hệ thong đèn chiếu sáng, cây xanh….

Cơ sở đầu tư của căn hộ One Verandah mang tỷ suất lợi nhuận cao

Theo phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực thì riêng phần dự án One Verandah do MapleTree đầu tư có tỷ suất sinh lời lên đến 40% tính trên lợi nhuận và tổng số vốn quý khách hàng phải bỏ ra. Và mức lợi nhuận này có thể đến từ những lý do sau:

Mức giá trung bình đến từ các dự án bất động sản tại Thạnh Mỹ Lợi là 30% vài cuối năm 2019 do hạ tầng giao thông hoàn thiện. Đó là khi cây cầu nối qua Đảo Kim Cương đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Bên cạnh dự án One Verandah nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 theo đánh giá của SaleReal chuyên trang sẽ đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt : SaleReal.

Bên cạnh đó qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ biết được các yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 2 và những sản phẩm của các chủ đầu tư lớn sắp ra mắt.

Theo dự kiến đã định thì vào đầu năm 2020 dự án sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn bàn giao. Ở thời điểm này, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 50% tổng số giá trị hợp đồng mua bán theo phương thức thanh toán đã đề ra.

Do đó, trong trường hợp khách hàng bán chốt lời ngay tại thời điểm bàn giao thì việc con số tỷ suất lợi nhuận 30 – 40% là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tìm hiểu ngay : Đánh giá chi tiết về căn hộ One Verandah MapleTree

Thương hiệu MapleTree sẽ giúp giá bán căn hộ One Verandah tăng nhanh

Những sản phẩm của các chủ đầu tư Singapore như MapleTree sẽ có khả năng tăng giá tốt sau khi bàn giao và dân cư về ở sẽ tôn lên dịch vụ tiện ích đẳng cấp của sản phẩm, vì thế nhà đầu tư nên xem xét căn hộ One Verandah.

Có thể tham khảo qua các sản phẩm của tập đoàn MapleTree đã phát triển tại Việt Nam được chia sẻ tại đây: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Qua bài viết khách hàng hiểu rõ về MapleTree VietNam và có thể cơ sở để đầu tư sản phẩm của công ty này.

So sánh với mức giá bán từ căn hộ One Verandah đến với các dự án khu vực

Mặc dù dự án One Verandah có vị trí đắc địa hơn hẳn so với các dự án cùng khu nhưng giá bán lại chỉ tầm 46 – 55 triệu/ m2. Đem giá trị này so sánh với những dự án cùng khu khác thì sẽ đem lại 1 số điều sau:

Nhìn từ dự án One Verandah sang dự án căn hộ tại Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và Waterina Suites thì giá tại đây cao hơn từ 8 – 25 triệu/ m2.

So với giá bán của căn hộ Vista Verde của Captitaland, Victoria Village của Novaland thì mức giá ở đây cao hơn từ 3 – 5 triệu/ m2 so với dự án One Verandah.

Nhìn từ những điều thực tế ở trên thì căn hộ One Verandah vừa có giá trị kinh tế cao, vừa có mức giá hấp dẫn hơn hẳn so với các dự án khác. Hấp dẫn đến vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình căn hộ có ưu thế về vị trí, môi trường sống, hệ thống tiện ích… như căn hộ này. Đây chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho ai có nhu cầu an cư lập nghiệp tại khu vực Quận 2 này.

Thông tin căn hộ Him Lam