Tìm hiểu về chính sách bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền

Để trợ giúp các nhà đầu tư có quyết định tốt nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào Rosita không? Bài viết này sẽ cung cấp những tin tức về chính sách bán hàng dự kiến của công trình này cũng như những nhận xét khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn đối với dự án vô cùng cuốn hút tới từ chủ đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được dự kiến mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt chào bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền tiếp tục khẳng định được sức thu hút của mình đối với khách hàng. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liên kế 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Rosita Garden Khang Điền thách thức giá với các sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian thanh toán trong vòng 12 tháng Du an Khang Dien Tại đây. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký HĐMB và chi trả tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. lúc có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và chi phí quản lý 5% thanh toán lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Nhà đầu tư tiếp tục sử dụng chính sách chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản thanh toán trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chương trình này được áp dụng phần lớn cho các sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Ghé thăm trang web Thông tin mới nhất về tiến độ dự án Rosita Garden

Hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng. Chi trả 40%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong 2 năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Vào đây Tìm hiểu kiến trúc độc đáo của Rosita Garden

Chính sách chiết khấu cho quý khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những dự án ở cùng vùng thì chương trình bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền khá cuốn hút. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chính sách vay ngân hàng cực kỳ cuốn hút lúc nhà đầu tư đứng ra hỗ trợ lãi suất cho quý khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy vậy, nếu như so sánh về các công trình trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác lạ. Việc này làm quý khách hàng luôn luôn yên tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về vấn đề phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập công trình. Điều này giúp việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các dự án quy hoạch đồng bộ, khoa học như Rosita Garden Khang Điền sẽ là dấu ấn trên thị trường khu Đông.

Với giá thành phù hợp, chương trình bán hàng tốt cùng uy tín từ nhà đầu tư thì những nhân tố này cũng góp phần giúp khách hàng yên tâm hơn lúc rót vốn vào Rosita Garden Khang Điền.