Tiến độ xây dựng dự án Safira vượt mức mong đợi

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền như thế nào?  Khi nào chủ đầu tư bàn giao nhà ? là những câu hỏi mà khách hàng đề cập nhiều nhất khi nói về dự án Safira. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng các thông tin chính thức xoay quanh vấn đề này.

Safira Khang Điền đang gây sốt trên thị trường căn hộ quận 9 với giá bán được giới chuyên gia đánh giá tại canhoquan9.today công bố rất hấp dẫn và, căn hộ Khang Điền Quận 9 tạo sức hút mạnh mẽ đến khách hàng tại khu Đông. Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin thị trường liên quan tại đây để quý khách  có thể thuận tiện theo dõi.

Dự án có xây dựng mới hoàn toàn trên quỹ đất rộng 2,7 ha với 04 Block chính và 1300 căn hộ được sắp xếp và bố trí hợp lý trên từng tòa tháp. Dưới đây là các thông tin về tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền mà chúng tôi vừa cạp nhật.

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Hiện tại, Safira Khang Điền đã qua giai đoạn thăm dò địa chất cũng như san lấp mặt bằng và đang trong tình trạng làm móng lên cọc. Chúng tôi đã thấy đơn vị thi công cất lên những đoạn cọc khá cao tại các tòa tháp.

Tại Safira, chủ đầu tư Khang Điền lại 1 lần nữa hợp tác với nhà thầu An Phong tiến hành thi công toàn bộ dự án. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công những hạng mục căn hộ tầm trung, thì với Safira chắc chắn sẽ là bài toán đơn giản mà An Phong có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng, có khi lại vượt tiến độ như dự kiến.

Tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/, thông tin quan trọng khách hàng mua căn hộ Khang Điền nên tìm hiểu vì nó ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao và chất lượng công trình sau này.

Hình ảnh mới nhất tiến độ căn hộ Safira

tien do du an safira

safira khang dien hinh anh moi nhat

Các hạng mục tiện ích cũng được đơn vị này thực hiện song song theo bản vẽ thiết kế. Cấu trúc được sắp xếp khoa học và có sự bố trí hợp lý.

Tiến độ bàn giao nhà căn hộ Safira

Sau các thông tin về tiến độ xây dựng thì sau đây là 1 số chia sẻ thêm về tiến độ bàn giao nhà tại dự án Safira Khang Điền.

Tiến độ xây dựng có mối quan hệ mật thiết với nhau tại các dự án Quận 9 tìm hiểu ngay Theo đánh giá của SaleReal Team, tiến độ xây dựng sẽ quyết định nên tiến độ bàn giao nhà tại dự án mới tại quận 9. Chủ đầu tư Khang Điền sẽ công bố những tin tức thị trường mới nhất đến khách hàng.

Khang Điền sẽ bàn giao nhà căn hộ Safira vào năm 2020 tức khoảng gần 2 năm sau ngày đầu mở bán. Tại đây, chủ sở hữu căn hộ sẽ được bàn giao hoàn chỉnh các thiết bị nội thất bố trí bên trong căn hộ.

Đồng thời thời điểm bàn giao nhà cũng chính là lúc cơ sở hạ tầng quanh khu vực quận 9 và quận 2 trong những giai đoạn cuối hoàn thành.

Đặc biệt là hạ tầng giao thông các đoạn đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, …  được hoàn thiện đồng bộ sẽ giúp giá trị khu Đông tăng lên hơn bao giờ hết. Nhờ đó cư dân có thể thong thả thừa hưởng được những tiện nghi ngay sau đó.

Căn hộ Safira theo góc nhìn của chúng tôi là căn hộ khá lý tưởng, là 1 option đáng để quý khách cân nhắc khi lựa chọn mua 1 căn hộ tầm trung tại quận 9.