Tiến độ xây dựng dự án Rome Diamond Lotus đã đến đâu?

Gần đây trên thị trường căn hộ quận 2 đã có không ít các thông tin hé lộ về 1 dự án mới do chủ đầu tư Phúc Khang Corporation thực hiện mang tên Rome Diamond Lotus.

Đây là siêu phẩm mới tại quận 2 được chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện sau thành công của hàng loạt các dự án Diamond Lotus tên tuổi tại khu Nam. Tại canhoquan2.today, tất cả các tin tức thị trường sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

Dự án Rome Diamond Lotus tiến độ xây dựng ra sao? Ai là nhà thầu thi công dự án mới quận 2? Với bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng những vấn đề liên quan.

Tiến độ xây dựng tại dự án Rome Diamond Lotus

Hiện tại, các căn hộ cao cấp tại khu Đông nói chung, tại quận 2 nói riêng là tâm điểm thu hút sự chú ý của không ít khách hàng từ khắp mọi nơi. Theo SaleReal Team, Rome Diamond Lotus dự kiến sẽ là nơi an cư lý tưởng cho quý khách.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus ở giai đoạn này đã được chủ đầu tư thực hiện quây tôn, và đang thực hiện các thủ tục pháp lý, thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng.

thiet ke rome diamond lotus

Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation dự kiến sẽ cho ra mắt dự án mới quận 2 này trong những ngày gần nhất, và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2020.

Dự án được thực hiện bởi đội ngũ nhân công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm đến từ đơn vị thầu Coteccons danh tiếng.

Với yếu tố này, quý khách có thể an tâm tuyệt đối với chất lượng công trình, tiến độ thực hiện tại dự án Rome Diamond Lotus.

Tham khảo ngay: Điểm nổi bật vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Tiến độ thanh toán tại dự án Rome Diamond Lotus

Sau các thông tin về dự án Rome Diamond Lotus xoay quanh vấn đề tiến độ thi công thì với chủ đề tiếp theo, canhoquan2.today sẽ cung cấp 1 số thông tin về tiến độ thanh toán tại căn hộ quận 2 này đến quý khách.

Tiến độ thanh toán của dự án mới quận 2 được chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện khá linh hoạt và nhanh chóng. Với sự bảo lãnh từ ngân hàng đối tác, quý khách có thể an tâm và tự tin sở hữu 1 căn hộ tại đây chỉ cần mức thu nhập trung bình từ 30 triệu/ tháng.

Video Rome Diamond Lotus

Quý khách có thể sử dụng 1 trong 3 phương thức thanh toán sau, đó là:

Thanh toán theo tháng, quý khách sẽ trả tháng đầu tiên 1% rồi 2%, 3% cho đến khi hoàn tất. Thanh toán theo quý sẽ được thực hiện tương tự  như tháng nhưng sẽ ấn định mỗi kỳ là 3 tháng.

1 phương thức thanh toán khác đó là thanh toán theo tiến độ xây dựng tại dự  án, có nghĩa là chủ đầu tư thực hiện đến đâu, chủ hộ sẽ thanh toán đến đó cho đến khi hoàn thành các căn hộ thì quý khách cũng trả xong.

Với sự hỗ trợ tối đa của ngân hàng đối tác với 70% giá trị căn hộ cùng với những ưu đãi đến từ lãi suất, các phương thức thanh toán cùng với thủ tục nhanh chóng, còn chần chừ gì mà không xem ngay các thông tin dự án để sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Có thể nói, với những sự khác biệt mà chủ đầu tư Phúc Khang mang lại tại căn hộ Rome Diamond Lotus, hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tương lai. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho quý khách.

Bài viết liên quan: Căn hộ Rome Diamond Lotus lợi ích khách hàng nhận được là gì