Hệ thống Vinpearl sang trong, đẳng cấp tại Condotel Nha Trang

Tại năm 2016 đến nay thị trường bất động sản vẫn đang dậy sóng với các dự án Condotel. Đây là loại hình thức kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, ngoài ra khi đến với Condotel quý khách sẽ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng hiện đại và còn thu lại lợi nhuận và sinh lời cao.

Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, nơi đây thu hút được những ông chủ danh tiếng nhất. Khi nhắc đến Condotel Nha Trang chúng ta không thể bỏ qua 2 sản phẩm cuốn hút nhiều du khách đến với Nha Trang nhiều nhất hiện nay từ chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vinpearl Condotel.

Vinpearl Condotel Nha Trang hoạt động không hề giống với các một khách sạn nào tại trước đó của Việt Nam. Sự khác biệt nằm ở sự sở hữu, mỗi phòng khách sạn lại được sở hữu bởi một chủ nhân riêng. Du khách thuê phòng không gặp trực tiếp chủ sở hữu mà tiến hành qua một đơn vị quản lý chuyên nghiệp: thương hiệu Vinpearl do chính Vingroup phát triển.

Vinpearl Condotel Nha Trang bao gồm 2 dự án đặt tại 2 địa điểm được đánh giá là vị trí đắc địa cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Vinpearl Empire Condotel

Cách trung tâm thành phố Nha Trang 2km và sân bay Cam Ranh 40km, Vinpearl Empire Condotel nằm tại số 44-46 Lê Thánh Tôn sở hữu vị trí vàng mang đến cho du khách hướng view thẳng ra biển từ chính căn hộ của mình.

Một khung cảnh bình minh hay hoảng hôn tại bờ biển cát trắng nước biển xanh thật dễ dàng khi du khách chỉ cấn đi một ít phút đã tới bờ biển cách đó 200m. Ngoài ra khi đầu tư dự án, nhà đầu tư còn được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên đến 65% tổng giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Đặc biệt khi sở hữu Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

Condotel Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel

Dự án căn hộ khách sạn cao cấp thứ 2 tại Condotel Nha Trang được Vingroup chính thức mở bán với mức giá ưu đãi hơn bao giờ hết. Quý khách có thể đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển mang tiềm năng sinh lời trong đời tại bờ biển Nha Trang chi từ 2 tỷ đồng.

Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Trần Phú là dự án được hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư hợp tác cùng ngân hàng Techcombank cho phép nhà đầu tư vay tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 1 năm đầu. Đồng nghĩa với việc, một căn hộ Condotel Nha Trang có giá từ 2 -6 tỷ, nhà đầu tư chỉ cần 35% vốn ban đầu tương đương với 700 triệu đến 2 tỷ để sở hữu căn hộ khách sạn Condotel và nhận lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư.

Hệ thống Vinpearl hùng mạnh đã tạo nên sức hấp dẫn du khách và các nhà đầu tư. Để nhận thông tin về 2 dự án Vinpearl nói riêng và các dự án khác tại Condotel Nha Trang, quý khách có thể lưu lại thông tin theo mẫu đăng ký hoặc liên lạc trực tiếp với các tư vấn viên của chúng tôi qua hotline.