Thiết kế nội thất Spa đẹp và sang trọng

Thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp như thế nào để vừa tạo nên sự thanh lịch, sang trọng lại có những điểm nhấn riêng khẳng định thương hiệu và đem lại sự thư giãn cho khách hàng luôn là điều khiến các chủ Spa phải cân nhắc. Đặc điểm riêng của Spa là cảm giác gần gũi với thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe, đem lại sức trẻ và vẻ đẹp cho khách hàng.

Chính vì thế những yếu tố như gió, cây xanh, ánh sáng, nước… là điều mà bạn nên nghiên cứu để phác thảo ra bản thiết kế với tỉ lệ hài hòa, cân bằng. Không khí trong lành kết hợp cùng thị giác sẽ đem lại tín hiệu tích cực cho thần kinh. Hãy thử dạo một vòng những thiết kế nội thất Spa cực kỳ đẹp và độc đáo ngay sau đây.

Một dạng spa theo phong cách truyền thống với các khung cửa gỗ và đèn lồng đỏ treo cao. Thiết kế nội thất spa với ánh sáng và trần nhà điểm xuyết bởi đèn liền trông như bầu trời đầy sao. Thiết kế nội thất spa với ánh sáng và trần nhà điểm xuyết bởi đèn liền trông như bầu trời đầy sao.

Dịch vụ thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp

1. Tư vấn thiết kế thi công công miễn phí.

2. Có nhân viên tới công trình hỗ trợ trực tiếp, đo đạc và khảo sát mặt bằng.

3. Phí thiết kế cạnh tranh, miễn giảm phí thiết kế nếu thi công trọn gói.

4. Thi công chuyên nghiệp, trọn gói.

5. Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

Công ty Trang trí nội thất uy tín Hoàng Minh là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất spa, thẩm mỹ viện, Spa chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất spa, đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, chúng tôi có thể giúp quý khách trong việc thiết kế nội thất một cách thu hút, giúp spa hoạt động hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Ngoài ra chúng tôi với Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Theo Yêu Cầu Tại TPHCM giá tại xưởng nên đảm bảo sản phẩm có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay và có nhiều sự lựa chọn cho quý khách.