Thị trường căn hộ Gem Riverside với cái tên Gem Riverside

Trong thị trường căn hộ quận 2 ngày nay, cái tên Gem Riverside chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều KH và chủ đầu tư quan tâm.

Được biết đến là dự án có vị trí tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, mang quy mô quy hoạch rộng 3,6ha. Gem Riverside đất xanh thuộc phường An Phú quận 2 này còn mang lại cho cư dân nhiều giá trị sống cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cấp cao bậc nhất.

truong hoc can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside sống giữa thiên nhiên với 

sở hữu tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luôn rất để ý vào mảng thiết kế môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, tân tiến, dần hình thành nên 1 cùng đồng dân cư khỏe mạnh, sở hữu môi trường sống tuyệt vời nhất phân khúc.

Không dừng lại ở cuộc sống hiện đại tinh thần, màu xanh cây cỏ các hạng mục tiện ích, dịch vụ nội khu dự án được CĐT xây dựng theo qui định đạt chất lượng đẳng cấp và hàng đầu tại một số khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến khách mua phần đông là giới doanh nhân trẻ thành đạt, một số gia đình trẻ

Bên cạnh đó, còn phải kể đến những dịch vụ tiện ích khác không thua kém phần cao cấp được chủ đầu tư dành riêng cho cư dân.

các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, gym, một số khu siêu thị lớn với nhiều thương hiệu danh tiếng, cấp cao chắc hẳn sẽ thỏa mãn một số cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng những khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời sở hữu sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, nhà phố coffe, cộng những khu vực tiện ích căn bản khac sẽ cung cấp được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống hàng ngày cấp cao của một vài cư dân thành đạt.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một vài hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trọng tâm giải trí, vui chơi, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ nội khu dự án khép kín nhằm đáp ứng nhu cầu sống với chất lượng tốt nhất cho cư dân.

độc đáo là thi công hệ thống 4 hồ bơi sở hữu diện tích khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí nội khu lòng một vài tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi vui chơi giải trí vừa là hồ điều tiết không khí cho tất cả dự án.

với thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ có được mọi thứ trong tầm tay sở hữu chất lượng nổi trội mà không cần phải đi đến ra ngoài dự án.

Sống thương lựu tại du an SaiGon Sports City trong khu thể thao liên hiệp lớn nhất nước ta. Dự án đang thu hút khách hàng bởi những ấn tượng lớn của mình. SaiGon Sports City niềm tin từ các chủ đầu tư sẽ mang đến những tiện ích cao cấp nhất.

Từ đấy, hình thành nên 1 cùng đồng dân cư văn minh, tiên tiến và có mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cộng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh hiện tại, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ một số cư dân khủng từ những khu đô thị với quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, mang thể nói đây là cái nôi lý tưởng hình thành nên một quần thê cư dân cao cấp và tiên tiến trong lòng đô thị. Ngay từ lối thiết kế, môi trường sống xanh xuất sắc cùng dàn tiện ích bên trong cấp cao, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách.

Tuy chưa công bố chính thức, nhưng đối với Đất Xanh đây là một dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là yếu tố thành hình nên sự thành công của chủ đầu tư trong thị trường căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào phân khúc quận 2.