Thành Nam Dragon dự án đất nền lối sống hiện đại nơi lý tưởng

Khi mua nhà, ai cũng mong muốn lựa chọn một đất nền với đầy đủ các tiện ích từ nội, ngoại khu nhưng giá cả lại phải chăng. Phù hợp với kinh tế gia đình mình. Hiểu được mong muốn đó của người mua nhà, CĐT Thành Nam Dragon đã lựa chọn một vị trí thích hợp là ngay trung tâm Huyện Củ Chi. dự án đất nền Thành Nam Dragon lối sống hiện đại

Thành Nam Dragon

đất nền dự án Thành Nam Dragon

Dự án đất nền Thành Nam Dragon không chỉ đáp ứng cả hai yếu tố trên mà còn có đáp ứng thêm yếu tố thứ ba đó là “cận lộ”, chỉ đến việc di chuyển, giao thông thuận tiện. Mua nhà ở tại dự án đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon Huyện Củ Chi, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà CĐT sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi lựa chọn sinh sống tại dự án thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Sài Gòn.
Khi trở thành cư dân Tiện Ích Đẳng Cấp Thành Nam Dragon Củ Chi , bạn sẽ được sử dụng những tiện ích chuẩn 5 sao với chất lượng phục vụ cao cấp nhất. Người mua nhà hoàn toàn yên tâm vì vị trí xây dựng của Tiện Ích Đẳng Cấp Thành Nam Dragon Củ Chi nằm ngay trung tâm Huyện Củ Chi nên xung quanh là rất nhiều khu vực sầm uất, thích hợp cho những nhu cầu của một cuộc sống đòi hỏi nơi ở cần thiết phải có trường học, bệnh viện cùng các cửa hàng tiện lợi, siêu thị như hiện nay.

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Tiện Ích Đẳng Cấp Thành Nam Dragon Củ Chi

được đánh giá là có môi trường sống tốt nhất trong tầm giá hiện tại nhờ vào quy mô rộng lớn, quy hoạch bài bản và quỹ đất mát mẻ thoáng mát quanh năm nhờ liền kề sông nước.
Thiết kế từng đất nền đẹp mắt đến từng chi tiết mang đậm phong cách hiện đại phương Tây. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, Nhà phố Thành Nam Dragon Củ Chi nằm giữa nhiều dự án đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Bên ngoài ngôi nhà dự án đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon Huyện Củ Chi là một thế giới nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.
Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, khách hàng cần chuẩn bị tài chính trong khoảng từ {gia_ban_tren_can}. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, Tiện Ích Đẳng Cấp Thành Nam Dragon Củ Chi chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BDS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Chính vì lẽ đó mà dự án dù mới ra mắt đã thu hút sự quan tâm của thị trường như vậy.
Phòng kinh doanh và CSKH 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/