Sunwah Pearl vô cùng cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình

dư án New City thiết lập một căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho quý cư dân. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl nằm trong khu vực đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh đông Sài Gòn được xây dựng bởi công ty Sunwah Group tiêu chuẩn thiên đường có thật. Hãy đánh giá những ưu điểm ở dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Dự án Sunwah Pearl vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. căn hộ Sunwah Pearl chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Cao ốc căn hộ Sunwah Pearl chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố.

Căn hộ Sunwah Pearl là nơi ở cao cấp và lý tưởng, dự án Sunwah Pearl sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài, đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội.

Đến với Dự án Sunwah Pearl là một phong cách sống đích thực. ỏ đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Khu dịch vụ Dự án Sunwah Pearl: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng dự án Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách quan tâm căn hộ New City vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm mặt bằng căn hộ sunwah pearl như thế nào ?