Rome Diamond Lotus và những lý do nên mua

Rome Diamond Lotus là dự án được các chuyên gia trong giới bất động sản và quý khách hàng đánh giá rất cao bởi sỡ hữu rất nhiều yếu tố nổi bật thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang, đây là tập đoàn khá có tiếng tại thị trường khu Nam Sài Gòn. Vậy có nên mua dự án này vào thời điểm hiện tại? Nếu mua thì sẽ nhận được những giá trị gì? Thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số lý do mà quý khách hàng nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus.

Đánh giá Rome Diamond Lotus của SaleReal Team có quy mô lên đến 1 ha, với 3 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường khoảng 380 căn hộ cao cấp. Quý khách hàng đang quan tâm tưới dự án này thì không nên bỏ qua bài viết của chúng tôi chia sẻ về thông tin dự án mới của Phúc Khang:

Bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Những lý do nên mua Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus – Sỡ hữu vị trí đắc địa

Cụ thể, dự án ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ đoạn giao với Đồng Văn Cống, đây là 2 đoạn đường được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực Quận 2, với quy mô rộng lớn và thoáng mát.

Nhờ vị trí như vậy, nên dự án được bao bọc bởi các tuyến đường quan trọng như: Xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công, Trần Não, Nguyễn Duy Trinh,… Những tuyến đường này sẽ giúp cho khả năng kết nối giao thông của quý khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

ket noi rome diamond lotus

Từ dự án, quý khách hàng có thể tiếp cận tới các khu đô thị lớn tại khu vực Quận 2: Khu đô thị Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi,… với các dự án như: Saigon Sports City, Palm City, Đảo Kim Cương, One Verandah,…

Thị trường bất động sản Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang rất sôi động với hàng loạt những dự án cao cấp được triển khai, đây là hầu hết các dự án được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước xây dựng. Tham khảo về thị trường căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/. Tại bài viết, được chúng tôi đánh giá chuyên sâu về thông tin cũng như giá bán của từng dự án tại khu vực này.

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus

Quý khách hàng nào đã và đang quan tâm tới các dự án tại thị trường bất động sản khu Nam thì có lẽ không còn xa lạ gì với chủ đầu tư Phúc Khang, đây là chủ đầu tư khá có tiếng tại khu vực này.

Xem thêm bài viết chia sẻ về sự phát triển của thị trường căn hộ Quận 2 trong vài năm trở lại đây: http://canhoquan2.today/blog/

Nổi bật với hàng loạt những dự án được triển khai thành công như: dự án Làng Sen, Diamond Lotus Lakeview, Diamond Lotus Riverside,…

Video giới thiệu Phúc Khang Coporation

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hoàn thiện dự án đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng thi công. Với dự án Rome Diamond Lotus, quý khách hàng có thể an tâm và đặt lòng tin vào uy tín của chủ đầu tư Phúc Khang khi chọn đây làm nơi an cư lý tưởng.