Quy trình thi công uy tín, chất lượng của Rosita Garden Khang Điền

Một trong các vấn đề mà khách hàng đặc biệt chú tâm chắc hẳn đấy chính là quy trình xây dựng của dự án. Công trình có tiến trình xây dựng tốt, bàn giao đúng thời hạn cũng sẽ khiến gia tăng uy tín và độ tin cậy trong lòng quý khách hàng. Chính vì vậy mà nhà đầu tư Khang Điền luôn quan trọng tới tiến trình xây dựng nhằm bàn giao nhà cho khách hàng trong kỳ hạn nhanh nhất có thể và đối với Rosita Garden Khang Điền cũng vậy. Rosita Garden Khang Điền chính thức mở bán 13.8 Sắp tới đây, vậy tiến độ dự án Rosita Garden Khang Điền có đạt tiến độ để tháng 12/2017 bàn giao nhà hoàn thiện không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Với dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền tiến trình như lúc này hoàn toàn đầu tư thích hợp trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được nâng cấp. Tiến độ thi công một phần các Block A,B & C được nhận định là khá tích cực. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của công trình. Block A & B đang xây dựng phần kết cấu của lầu 1 và 2, block C đang thi công phần cấu trúc tầng 1.

Thị trường đất nay có biểu hiện sốt từ đầu năm 2015 đến nay. Nhà phố compound có tính thanh khoản cao nhất tại quận 9 và quỹ đất xây dựng không còn nhiều. Điều này khiến các nhà đầu tư băn khoăn nên đầu tư nhà phố hay đất nền.

Tham khảo ngay: nên đầu tư nhà phố quận 9 hay đất nền

Tiến trình thi công dự án Rosita Garden Khang Điền khá nhanh. Block A đang thi công phần cấu trúc. Một phần Block B dự án Rosita Garden Khang Điền đang xây dựng phần công trình hỗ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A Rosita Garden Khang Điền đang xử lý phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang thực hiện song song với block A & B.

Qua tiến độ xây dựng của Rosita Garden Khang Dien, chúng tôi nhận xét đây là nhà thầu đầy tiềm lực. Với quy trình xây dựng khả quan và nhanh chóng, đồng thời chất lượng xây dựng luôn được cam kết. Điều này làm quý khách an tâm lúc lựa sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu uy tín của Khang Điền. Đơn vị thi công đang hoàn thành phần cơ sở hạ tầng chung của dự án. Mạng lưới thoát nước đã hoàn thành xong, tiếp tục thi công phần điện và trục đường. Nhà điều hành và hồ bơi cũng đang thi công phần kết cấu song song với tiến trình xây dựng các block công trình.

Nhìn khái quát thì với tiến trình thi công này, quý khách sẽ được giao nhà chuẩn thời hạn giống như những công trình trước đây của Khang Điền. Chính bởi uy tín của mình mà Khang Điền có một lượng quý khách thân thiết, vô cùng chú tâm tới các công trình của nhà đầu tư này, tiêu biểu là Rosita Garden Khang Điền là công trình mới và gây được sự lưu ý rất lớn. Đặc biệt, giá cả của Rosita Garden Khang Điền cũng rất hợp lý và gần Khu công nghệ cao quận 9, do đó, nếu có hứng thú thì bạn cần cân nhắc đầu tư vô dự án này để nhận được lợi nhuận lâu dài, bền vững về sau. Rosita Garden Khang Điền chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng bởi các giá trị tuyệt hảo được chủ đầu tư tâm huyết đưa vào trong từng chi tiết, kết cấu, quy mô của dự án; đặc biệt là quy trình xây dựng luôn được đảm bảo 1 cách tốt nhất.