Ông lớn nào thực hiện dự án One Verandah

Tự hào là dự án cuối cùng tại khu Thạnh Mỹ Lợi có vị trí giáp sông Sài Gòn, căn hộ cao cấp One Verandah được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ đến từng công đoạn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah là ai? Có nổi bật gì trên thị trường BĐS? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết sau.

Dự án One Verandah là dự án có quỹ đất hiếm tại khu Thạnh Mỹ Lợi tại thời điểm này với quy mô khoảng 1,7 ha. Dự án đang gây sốt trên thị trường quận 2 và được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Các thông tin chính thức dự án One Verandah được đánh giá bởi nhóm chuyên gia canhoquan2 tại thị trường căn hộ quận 2. Đây cũng là dự án Thạnh Mỹ Lợi khách hàng quan tâm tới khu vực này có thể tham khảo.

Chủ đầu tư dự án One Verandah đã dành khá nhiều tâm huyết vào dự án. Dự kiến khi ra mắt thị trường tập đoàn này sẽ tung ra 779 căn hộ cao cấp và hơn 30 tiện ích nổi bật, chất lượng quốc tế.

chat luong moi truong song one verandah

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Mapletree là tập đoàn đầu tư BĐS nổi tiếng đến từ đảo quốc sư tử – Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các lĩnh vực làm nên thương hiệu cho tập đoàn này là: nhà ở, kho vận, dịch vụ, bán lẻ,…

Hiện tập đoàn đang nắm giữ 4 quỹ ủy thác BĐS Singapore, 6 quỹ đầu tư BĐS Châu Á – Thái Bình Dương – Hoa Kỳ – Anh.

Đây là chủ đầu tư sở hữu tiềm năng tài chính cực kì mạnh, với tổng tài sản nắm giữ hiện tại trong tay lên đến 40 tỷ Sin. Các thị trường BĐS mà Mapletree đã đặt chân lên là: Úc, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kong, Việt Nam, Anh, Hàn Quốc,..

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Mapletree có thể kể đến là Mapletree Business City, VivoCity, Tata Communications Exchange,… Tại Việt Nam, chủ đầu tư đã xây dựng các dự án ở Bắc Ninh, Hà Nội, TPHCM, Bình Dương.

Tổng tài sản mà tập đoàn này đầu tư vào các dự án BĐS của mình đã lên đến 1 tỷ đô la Singapore. Uy tín thương hiệu Mapletree được chủ đầu tư này khẳng định qua chất lượng công trình tại các dự án mà chủ đầu tư này tham gia. Tin rằng với tiềm lực Mapletree đang sở hữu cùng với các đối tác chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia thì dự án One Verandah sẽ thành công mỹ mãn.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah nhưng còn thắt mắt có thể tìm hiểu thêm tại đây : http://canhoquan2.today/giai-dap-toan-bo-thac-mac-cua-khach-hang-ve-can-ho-one-verandah-mapletree/ trong bài viết giải đáp mọi thắt mắt về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư MapleTree giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

ban cong du an one verandah

Giá bán căn hộ cao cấp One Verandah

Với những ưu điểm vượt trội từ  vị trí dự án, One Verandah có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đang dần hoàn thiện, nhanh chóng, cư dân có thể kết nối đến các khu vực trọng điểm để làm việc, rút ngắn khoảng cách di chuyển.

Khách hàng có thể cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ One Verandah cùng phương thức thanh toán chia sẻ SaleReal Team tại chuyên trang canhoquan2.today qua bài viết giúp khách hàng xác định xem tài chính có phù hợp với căn hộ MapleTree Quận 2.

Cư dân One Verandah sẽ được tận hưởng một không gian sống với đầy đủ tiện nghi, chất lượng tuyệt đối với đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Với hơn 80% căn hộ giáp ven sông , không khí trong lành mát mẻ, là khu sinh thái bình yên, trong xanh.

Giá căn hộ One Verandah hiện nay ngày càng tăng lên. So với dự kiến thì khi mở bán các căn hộ tại đây được bán với mức giá trên 67 triệu /m2, tăng khoảng 30%. Đây cũng là mức giá bán rẻ nhất của căn hộ One Verandah.

Khách hàng quan tâm đến các căn hộ nghỉ dưỡng One Verandah, có thể tham khảo thêm tại các bài viết tiếp theo.