One Verandah Tạ Hiện bảo vệ nghiêm ngặt sát công viên hoàn thiện đầy đủ

Căn hộ One Verandah Mapletree bảo vệ nghiêm ngặt sảnh sang trọng chủ động tài chính. Căn hộ cao cấp thích hợp nhu cầu, xây dựng tại đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 vị trí phù hợp. Căn hộ One Verandah không khí vui tươi, khu vực quận Quận 2 sát công viên. Điểm nhấn nổi bật của dự án One Verandah là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Căn hộ One Verandah công viên bên cạnh, phát triển bởi One Verandah Mapletree hoàn thiện đầy đủ. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.
One Verandah Tạ Hiện

Mặt bằng căn hộ One Verandah chủ động tài chính. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ One Verandah sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
One Verandah apartment thích hợp nhu cầu. Tiện ích ngoại khu: Tại One Verandah, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. One Verandah được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
Căn hộ One Verandah Mapletree vị trí phù hợp. Tất cả các căn hộ tại căn hộ One Verandah đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. One Verandah cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ One Verandah – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Căn hộ One Verandah Mapletree không khí vui tươi. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ One Verandah. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại One Verandah, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Căn hộ One Verandah Mapletree công viên bên cạnh. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)903191286
Nghiên cứu thêm Dự án One Verandah tiện nghi vô tận lối sống riêng cuộc sống hoàn mỹ