Những yếu tố quan trọng trong dự án HausBelo Quận 9

Hausbelo là một trong những dự án mới của thị trường căn hộ Quận 9. Mặc dù mới ra mắt thị trường những dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Đây được xem là một trong những dự án tiềm năng nhất tại Quận 9 hiện nay theo đánh giá của SaleReal. Hausbelo sở hữu nhiều điểm nổi bật, mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cùng SaleReal tìm hiểu và khám phá những điểm nổi bật của Hausbelo tại bài viết dưới đây nhé!

Những yếu tố làm nên giá trị dự án HausBelo Quận 9

Điều đầu tiên chúng ta cần nhắc tới chính là uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Hausbelo được đầu tư và thiết kế bởi tập đoàn EZ Land, một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm của mình, tập đoàn EZ Land đã mang đến cho thị trường Quận 9 một dự án không chỉ có tiềm năng phát triển mà còn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

hinh anh du an hausbelo quan 9

Với mục tiêu thâm nhập và tăng thị phần của mình một cách nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, EZ Land đã đầu tư và xây dựng Hausbelo với mục tiêu mang đến một không gian sống, điều kiện sống tốt nhất cho khách hàng với mức giá rẻ nhất.

Điểm thứ hai theo chia sẻ của SaleReal Team đó chính là điều kiện thuận lợi cho phương thức thanh toán. Dự án hướng tới tập khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập từ trung bình khá trở nên. Do đó chủ đầu tư cũng hỗ trợ rất nhiều về phương thức thanh toán và quá trình giải ngân. Theo chính sách từ chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ Hausbelo chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ trước khi bàn giao nhà chính thức. Sau đó mỗi tháng tiến hành thanh toán khoảng 1%. Hơn nữa chủ đầu tư cũng liên kết với một số ngân hàng để giúp các khách hàng vay vốn với lãi suất thấp. Với những chính sách và phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư việc sở hữu một căn hộ trong dự án Hausbelo sẽ dễ dàng hơn.

khau hieu du an hausbelo quan 9

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 của SaleReal Team

Yếu tố cuối cùng chính là sự thuận tiện về vị trí tọa lạc. Hausbelo nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9. Từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các quận thành lân cận trong vài phút chạy xe. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại đây cũng đang được triển khai xây dựng, dự kiến khi đưa vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân đi lại. Do đó việc xây dựng, phát triển kinh tế cũng được hỗ trợ rất nhiều.

Thông tin mở rộng đường Liên Phường được SaleReal tổng hợp cafef.vn

Với những điểm thuận lợi cơ bản như kể trên, Hausbelo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Chúng tôi nhận định đây là một dự án tiềm năng, tạo cơ hội cho rất nhiều người. Đồng thời sự ra đời của Hausbelo cũng góp phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho cư dân tại khu vực Quận 9. Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư, hiện tại dự án đang được mở bán với mức giá 25 triệu đồng/m2. Nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ tại Hausbelo thì hãy đầu tư sớm để thu về lợi nhuận lớn nhất. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những tin tức bổ ích.

Trên đây là chia sẻ của SaleReal Team về dự án HausBelo Quận 9 hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm sản phẩm này.