Những thuận lợi từ vị trí của dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix DIC Corp

dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix DIC Corp là nơi mà cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Còn gì xuất sắc hơn khi bạn cảm nhận những phút giây bình yên mà du an DIC Phoenix mang đến. Còn gì xuất sắc hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng và hiếm thời gian với cuộc sống mưu sinh thì đây chính là điều mà bạn tận hưởng, thư giãn và ngắm nhìn dòng sông Vũng Tàu thơ mộng. Mọi thứ sẽ được cư dân tại dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix DIC Corp trải nghiệm trọn vẹn nhất. dự án DIC Phoenix thanh toán linh hoạt

DIC Phoenix

căn hộ DIC Phoenix

Ở dự án lần này , Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và đắt giá khi sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hưởng lợi từ quá trinh đô thị hóa tại khu vực. Vì nằm trong trung tâm Vũng Tàu, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh du an DIC Phoenix là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Từ đây , cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại thành phố Vũng Tàu. Nội khu dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix DIC Corp được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp, được tư vấn bởi những đơn vị hàng đầu, thiết kế kiến trúc bởi Công ty Epel đến từ nước Pháp, do vậy dự án mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế. Bên cạnh đó, đây là cũng là nơi cực kỳ phù hợp với dân mê thể thao nhờ gần trung tâm thể dục thể thao DIC Corp rộng lớn là nơi tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế.

du an DIC Phoenix cũng tạo nên sự khác biệt của mình nhờ kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố đối lập của kiến trúc hiện đại với nét giản dị của thiên nhiên mang đến cuộc sống vừa tiện nghi, sang trọng lại có nét an yên, bình lặng của cây cối, hoa lá. Đồng thời khu chung cư DIC Phoenix DIC Corp được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix DIC Corp là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng khi đến đây mua nhà.

Ngoài sở hữu để ở, mua du an DIC Phoenix bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã tạo nên một biệt thự dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix DIC Corp không chỉ đẹp, sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế và còn vô cùng tiện lợi trong cuộc sống và công việc của quý cư dân. Vì thế mà việc sở hữu những căn hộ cao cấp, cùng chất lượng sống được đảm bảo là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, môi trường sống trong lành, đã nâng cao chất lượng cuộc sống tại dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix DIC Corp.
Hỗ trợ thông tin (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/