Những điều bạn nên biết về ngân hàng bổ trợ cho căn hộ Hausneo

Ngân hàng bảo trợ là 1 trong số những yếu tố quan trọng làm bảo đảm tối ưu hơn cho tiến trình triển khai, xây dựng, phát triển dự án; đồng thời, việc có ngân hàng bảo lãnh cũng tạo cho khách hàng sự tin cậy cao và làm quý khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu dự án với cách thức chi trả linh động, ưu đãi thu hút. Chính vì thế mà dự án Hausneo quận 9 cũng có được không những 1 mà là hai ngân hàng bảo trợ cho riêng mình khiến gia tăng hơn nữa sức tranh đua và sức cuốn hút của căn hộ Hausneo trên sàn bất động sản. Hai ngân hàng mà chúng tôi muốn kể tới ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank đã bảo trợ cho Hausneo http://canhoquan9.today/du-an/du-an-can-ho-hausneo-quan-9/

can ho Hausneo

VP Bank

Là một trong các ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất ở Việt Nam, VPBank đã có các bước phát triển chắc chắn trong suốt lịch sử của ngân hàng. Được thành lập vào ngày 12/8/1993, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã tiến triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Cán bộ nhân viên. Tới hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của 1 ngân hàng nhiệt huyết, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với xã hội. Nhằm đạt được cái nhìn nhiều tham vọng của mình, VPBank đã triển khai kế hoạch phát triển quyết liệt trong thời gian 2012 – 2017 với sự trợ giúp của tập đoàn tư vấn nổi tiếng thế giới McKinsey. Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của VPBank, với những biến đổi tốt về hình ảnh, chuẩn mực dịch vụ, sự chuyên nghiệp, v.V. Sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng vững chắc với việc gia tăng liên tục số quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong số những ngân hàng TMCP lớn nhất nước ta. Kể từ lúc thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng tiến triển dữ dội với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần công nhận là 1 công ty tài chính đáng tin cậy với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chánh ổn định và vững chắc với tổng tài sản đạt hơn 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng sở hữu 1 hệ thống dịch vụ phong phú và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên cả nước cùng hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại bậc nhất. Không chỉ vậy, Techcombank còn được điều hành bởi một đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên đến hơn 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam. Điều này, góp phần thúc đẩy sức cạnh tranh của dự án Hausneo

Với uy tín của hai ngân hàng lớn này thì quý khách của căn hộ Hausneo quận 9 http://tuoitre.vn/quan-9-khong-con-xa-1125811.htm có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc chọn dự án để đầu tư.