Những điểm làm nên thành công của công trình VinCity New Saigon trên thị trường

Dưới sự đầu tư của VinGroup, VinCity New Saigon được trông chờ là 1 dự án tạo sức nóng trên thị trường BDS Khu Đông bởi có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt đỉnh cùng cơ sở vật chất rất tốt. Tuy thế, để nói về thế mạnh cạnh tranh lớn của dự án VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ trên thị trường hiện tại thì cần nhắc đến yếu tố giá cả. Mức giá vừa túi tiền của dự án này đang làm các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình cực kỳ hứng thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo mức giá vừa công bố VinCity New Saigon đang là 1 trong số các căn hộ có mức giá bán hấp dẫn nhất, chỉ từ 700 triệu. Cho nên đây có thể được xem như cơ hội mua căn hộ giá thấp của khá nhiều khách hàng – đối tượng có mong muốn mua nhà giá cả rẻ hiện thời ở nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá rất thấp chỉ từ 13 đến 20 triệu/m2 cùng sự bổ trợ tích cực của chuỗi ngân hàng bảo lãnh sẽ cho phép quý khách có thể vay tới 70% trị giá căn hộ. Đặc biệt với cách thức mua bán linh hoạt chỉ cần đóng trước từ 25 đến 30% trị giá căn hộ là đã có khả năng tiến hành ký hợp đồng mua căn hộ.

Hiện nay Vingroup đã ký kết với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho những quý khách hàng mua dự án VinCity New Saigon quận 9 vay tiền với lãi suất hấp dẫn nhất và cực kỳ linh động nhất trong các lần đầu mở bán công trình. Vì vậy bạn hãy lưu ý tận dụng tối ưu cơ hội này nhé.

Với công trình VinCity New Saigon, tập đoàn Vingroup đã thể hiện sự nhạy bén, nắm bắt xu hướng cực kỳ tốt. Đây được coi là 1 bước thay đổi mang ý nghĩa chiến lược đặc biệt lớn lao của tập đoàn này. Dù rằng là lần đầu Vingroup thực hiện xây nhà ở giá thấp, nhưng với sự chuyên nghiệp và uy tín cùng những điều Vingroup đã thể hiện trong những công trình BDS trước đây, quý khách hàng cũng như giới đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về một dự án tiêu chuẩn và hiệu quả.

Metro số 1 càng đẩy nhanh tiến độ thi công thì xuyên suốt Xa lộ Hà Nội từ nhà ga số 1 kéo dài đến cầu Sài Gòn đang là cuộc cạnh tranh của hàng loạt dự án bất động sản từ cao cấp đến bình dân. Các tuyến metro hình thành trong tương lai tại TP.HCM sẽ quyết định ai là kẻ thắng và cũng sẽ phân chia lại khu vực của các chủ đầu tư.

Dù giá từng căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những điều mà VinCity New Saigon giá bán thấp này hướng đến sẽ khiến khách hàng ngạc nhiên đấy. Vincity New Saigon là công trình căn hộ được kết cấu với sự hoàn thiện – khép kín – đẳng cấp và được thừa kế dựa trên những giá trị đẳng cấp tại các dự án Vinhomes trước đây của Vingroup như:

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec lớn và tiên tiến theo chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế tiên tiến

Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu shopping vui chơi giải trí.

Khu thể dục thể thao, bể bơi riêng biệt cho dân cư, khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi.

Không chỉ có giá là một thế mạnh lớn, khu đô thị VinCity New Saigon còn cuốn hút quý khách hàng vì chất lượng và tiện ích đủ đầy, tốt nhất; chính do đó, xét về nhiều phương diện, đây cũng là một công trình lựa chọn dẫn đầu với những người đang có ý định mua nhà giá thành rẻ chất lượng cao tại Sài Gòn.