Nhà phố Ocean Dunes bố trí khoa học giữa trung tâm

Ocean Dunes Rạng Đông mang lại một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế khoảng đầu năm 2018 với sự ra mắt của dự án đất nền nhà phố. Một lần nữa dự án đất nền nhà phố lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông bố trí khoa học

dự án Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía trung tâm Bình Thuận. Với qui mô diện tích lên đến 62 ha. Với quyết tâm mang lại một điểm đến nghỉ dưỡng, ổn định chỗ ở xuất sắc bậc nhất cho toàn thể quý khách. CĐT Cty Rạng Đông đã đi ngược lại phần đông các CĐT tại Bình Thuận hiện nay. Dành ra phần đông diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên một không gian sống xanh mát, an lành một điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư xuất sắc cho toàn thể quý khách. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của Bình Thuận như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông Giấy dễ dàng tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Ocean Dunes Rạng Đông dẫn đến điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5* những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Nhà thông minh, phong cảnh đẹp: Hệ thống cây xanh, thác nước. Hoa theo mùa, đài ngắm cảnh, vườn trên không, chòi nghỉ, … Mang đến không gian thoáng đãng và cảnh vật đẹp, mát lành. Nhà được thiết kế tiên tiến sử dụng hệ thống Smart Home vừa tiện nghi lại tiết kiệm điện. Không gian cao cấp và sang trọng, giúp giữ lửa và khơi dậy hạnh phúc gia đình.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông giữa trung tâm

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các đất nền cao cấp tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Đều được thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong biệt thự và nhà phố đều tràn ngập gió mát tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 140m2 – 600m2. Các Đất nền tại Nhà phố Ocean Dunes đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều quyền lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố đã chiếm chọn cảm tình của quý khách trung lưu, và càng ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Nhà phố Ocean Dunes khoảng vào khoảng 22tr/m2. Các tiện ích tại Nhà phố Ocean Dunes cũng được bố trí cao cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, hồ bơi ngoài trời rộng lớn tiên tiến tầng liên nhau.

Trích dẫn: Him Lam City