Người mua ở tại Dự án đất nền Phúc An City Long An sẽ cân nhắc vấn đề gì?

dự án Phúc An City Trần Anh đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Nam tỉnh Long An. Với thế mạnh về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, cùng với giá bán phù hợp với nhiều khách hàng, Dự án đất nền Phúc An City Long An đang được đồng ý rất nhiều sự để ý của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án đất nền giá rẻ, KH còn đặc biệt để ý tới chủ đầu tư Dự án đất nền Phúc An City Long An là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Phúc An City

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-dan-cu-ngan-thuan-can-tho/

Khu dự án Phúc An City Trần Anh xây dựng tiêu chuẩn

Trong những năm gần đây UBND tỉnh Long An có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Nam, đồng thời lưu thông bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Nam luôn là 1 trong những khu vực được UBND tỉnh Long An đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc lưu thông với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với tỉnh Long An. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận tiện này, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An đã cho xây dựng và triển khai nhà phố Phúc An City Long An như khẳng định vị thế cũng như khả năng tiên phong, dẫn đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam. Từ địa điểm biệt thự Phúc An City , cư dân có thể dùng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi lưu thông được với hầu hết mạng lưới tuyến đường lớn của tỉnh Long An, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 cuộc sống cực kỳ thuận tiện và tiên tiến dành riêng cho cư dân tương lai của Dự án đất nền Phúc An City Long An.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Trần Anh, dự án Phúc An City Trần Anh còn có 1 chuỗi hệ thống tiện ích cực kỳ tiên tiến và luôn như mới được đảm bảo bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại thuận tiện Vinmart, trường liên cấp Vinschool, tổ hợp sân bóng thể thao, spa, gym… vô vàn những tiện ích tiên tiến nhất đều có mặt trong nội khu dự án đất nền giá rẻ, mang tới cho cư dân không chỉ 1 cuộc sống sa hoa, tiên tiến như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống trong tương lai. Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án đất nền giá rẻ, bởi lẽ với 1 khu đô thị đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tiên tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo 1 môi trường sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị Dự án đất nền Phúc An City Long An. Phần nhiều diện tích của dự án được chủ đầu tư dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Khu dự án Phúc An City Long An góc view rộng

biệt thự Phúc An City là tổ hợp gồm 100 ha, Diện tích đất ở: 390.169,44m2, Diện tích đất xây dựng các công trình tiện ích: 68.800,34m2, Đất cây xanh: 221.538,52m2, Đất dành cho hạ tầng kỹ thuật: 5.907,48m2, Đất giao thông: 310.704,19m2, Số lượng biệt thự: 200 căn, Nhà phố xây sẵn: 500 căn, Số lượng nền đất thổ cư: 2.000 nền, Khu căn hộ xây dựng 4 block cao tầng với 800 căn, Diện tích trung bình nền xây dựng nhà phố và biệt thự: từ 75 – 200m2, Diện tích mỗi căn hộ dao động: từ 35 – 80. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với đất nền từ 75 – 200m2, Diện tích mỗi căn hộ từ 35 – 80m2. bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một biện pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mỗi Dự án đất nền Phúc An City Long An đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An trước đây Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An đã làm được.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nova-beach-cam-ranh/

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án đất nền Phúc An City Long An vượt trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên 1 dự án lớn, 1 dự án chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu Trần Anh. Mở bán Dự án đất nền Phúc An City Long An hiện đã có tin tức mới nhất. KH để ý nhiều hơn đến dự án có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những tin tức xác thực và nhanh nhất.