Mua Xuân Mai Riverside, nhận ngay Honda SH mode

Can ho Him Lam City  – khách hàng chỉ việc mua nhà, “tậu’’ SH mode đã sở hữu Xuân Mai lo

Đó là khuyến mại mới nhất mà chủ đầu tư Xuân Mai Corp. vừa thống nhất đưa vào trong csbh dành cho khách mua mua căn hộ chung cư cùng với một số chính sách cũ đang triển khai. Theo đại diện của Xuân Mai Corp, một vài quý khách mua căn hộ cao tầng số một , 2, 3 và 10 có diện tích từ 78,95m2 trở lên sẽ được tặng ngay một xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng.“Việc tặng xe SH Mode cho khách mua là một điểm mới mà chúng tôi đưa vào nhằm tăng thêm thêm quyền lợi, ưu đãi cho quý khách , như là một món quà chào mừng họ trở thành cư dân của Xuân Mai Riverside ”, một đại diện của Xuân Mai Corp. cho biết.

Ngoài chính sách hấp dẫn với quà tặng hạng sang kể trên, chủ đầu tư còn cam kết sẽ tư vấn khách hàng mức lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng kể từ lần giải ngân Thứ nhất nếu bạn với nhu cầu vay vốn để mua căn hộ chung cư . Ngân hàng được chỉ định tham gia dự án Xuân Mai Riverside sẽ cho KH vay tới 70% giá trị căn hộ . Với khách mua không với nhu cầu vay, chủ đầu tư cũng vẫn giải đáp theo phương án quy đổi lãi suất ưu đãi trên thành mức chiết khấu tương đương 2%, trừ trực tiếp vào giá phân phối căn hộ cao tầng khi khách mua ký hợp đồng mua phân phối .

Chọn căn hộ chung cư nào cho “vẹn nhiều các con phố ”

chẳng thể phủ nhận rằng, giao thông là một trong những yếu tố quý khách quan tâm hàng đầu khi chọn mua căn hộ cao tầng bởi từ nơi ở đến cơ quan hay kết nối ra mhững điểm họ thường xuyên đến một bí quyết dễ dàng là điều rất quan trọng.

%image_alt%

“Nếu chỉ quan tâm đến giá cả, với giá bán từ 20 đến 27 triệu đồng/m2, tôi có rất nhiều chọn lựa . Nhưng không phải dự án nào cũng sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông. Với tổ hợp Xuân Mai Reiverside, thì tôi hoàn toàn hài lòng. Nếu an cư ở đây , tôi với thể tiếp cận nhanh lẹ đến mhững tổ hợp tiện ích – giáo dục – y tế hàng đầu của khu vực như: siêu thị BigC Hồ Gươm, Co.opmart, rạp chiếu CGV, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện quốc tế Nam Cường…Chưa kể, việc đi làm, đi học của vợ chồng tôi sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với căn nhà cũ nhờ vào vị trí chiến lược khi nằm xen kẽ với tuyến phố Lê Văn thu nhập kéo dài và trục Nguyễn Trãi – Trần Phú với làn tuyến phố đã được mở rộng”, một khách mua chia sẻ.

Được thiết kế với da dạng các diện tích từ 45m2 đến 90m2 với một đến 3 phòng ngủ, các căn hộ cao tầng của tổ hợp Xuân Mai Riverside thích hợp cho người độc thân đến người có gia đình. Mỗi căn hộ đều được nhà đầu tư tính toán kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối đa tầm chắn của hệ thống cột trụ, giảm góc chết và tận dụng được ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành ngoại khu .Việc chia nhỏ thanh toán theo 5 đợt lần lượt là 20%, 20%, 15%, 15%, và 30% sẽ giúp khách hàng có đủ thời gian để chuẩn bị tài chính.

%image_alt%

Giá “mềm” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng, thiết kế vượt trội, hạ tầng và tiện ích xuất sắc , cam kết bàn giao căn hộ đã đầy đủ nội thất, từ sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống điện đồng bộ, thiết bị vệ sinh Toto cho đến tủ bếp với đầy đủ thiết bị, công trình Xuân Mai Riverside đang hứa hẹn mang đến cho quý khách chọn lựa hoàn hảo cho căn hộ chung cư tầm trung.