Một doanh nghiệp nhà đất Hà Nội thưởng tết 11 ô tô cho nhân viên

Him Lam City – Theo ghi nhận của chúng tôi, đến lúc này lúc chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp nhà đất đã rục rịch thưởng Tết cho nhân viên, nhất là những nhân viên mang cống hiến, đạt kết quả kinh doanh phân phối hàng tốt.
cùng với mức thưởng phổ thông là vài tháng lương , nhiều doanh nghiệp BĐS tiết lộ thưởng xe ô tô xịn, căn nhà trị giá một -2 tỷ đồng, chuyến du lịch châu Âu hàng trăm triệu đồng cho nhân viên xuất sắc, mang kết quả phân phối hàng tốt trong năm 2016.
Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng giám đốc Hệ thống trung tâm mua sắm tổ hợp BDS STDA cho biết năm 2016 công ty quyết định thưởng Tết cho 11 nhân viên xuất sắc 11 chiếc xe ô tô hạng sang, trị giá mỗi chiếc xe trên dưới 1 tỷ đồng.
11 nhân viên xuất sắc này chủ yếu là mhững cán bộ quản lý tầm trung, trong đó có 5 nhân viên ở Hà Nội và 3 nhân viên ở chi nhánh đô thị Hồ Chí Minh và 3 nhân viên ở Miền Trung. Được biết, tại Hà Nội 5 nhân viên xuất sắc sẽ được nhận xe Mazda – CX5, trị giá khoảng hơn một tỷ đồng/xe.
Cũng mang mức thưởng lên đến cả tỷ đồng, đại diện doanh nghiệp LifeSpaceLand, chuyên phân phối quần thể của Tập đoàn Vingroup, chia sẻ mức thưởng luôn linh động và phụ thuộc vào doanh số bán hàng cũng như tiến độ hiện hữu của công trình . dự định năm nay, mhững nhiều sale bán hàng sẽ nhận thưởng tiền tỷ là lẽ thường .
Cũng với mức thưởng khá lớn, lãnh đạo một hệ thống sàn địa ốc khá lớn tại Hà Nội cũng cho hay, năm ngoái doanh nghiệp này với mức thưởng cao nhất tới 5 tháng lương cho những nhân viên xuất sắc, còn mức trung bình của mhững nhân viên khác là 3 tháng. Năm nay, mặc dù thời điểm này chưa có kế hoạch thưởng Tết cụ thể nhưng với tình hình kinh doanh “khấm khá” hơn năm 2015, ông này khẳng định số tiền chi thưởng Tết cũng sẽ không hề nhỏ.
Mức thưởng tết của nhân viên doanh nghiệp Đất Xanh miền Bắc mới đó cũng được ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc tiết lộ: “Không mang con số khủng thưởng Tết cho nhân viên phân phối hàng nhưng trung bình thưởng 2 – 5 tháng thu nhập , cơ bản hơn một số đơn vị sản xuất khác”.
Ông Quyết cũng chia sẻ, kết quả kinh doanh năm nay khá khả quan, nhiều môi giới phân phối được vài căn hộ trong vòng một tháng nên ngoài tiền hoa hồng nhận được trong năm khá cao thì cuối năm nhiều người có thể nhận về mức thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.
Còn theo ông Phạm Đức Toản – Tổng giám đốc sàn EZ Land cho hay mức dự định của đơn vị sẽ không cao hơn năm ngoái. Theo đó, những vị trí lãnh đạo chủ chốt như giám đốc kinh doanh, trưởng phòng, phó phòng xuất sắc mức thưởng khoảng 500 triệu đồng. Tuy nhiên, ông cũng cho biết, cả công ty khoảng 350 nhân sự thì chỉ sở hữu 1 -2 cá nhân nhận được mức thưởng này.
tóm lại các doanh nghiệp BDS công bố mức thưởng khá lớn tuy nhiên mức thưởng này chủ yếu là cho cấp quản lý, còn đối với môi giới do đã nhận luôn khoản hoa hồng mỗi tháng, quý vì thế mức thưởng tết cuối năm nhiều khi chỉ mang tính tượng trưng, nói là thưởng vài tháng lương nhưng cũng không phải quá nhiều bởi lương bổng cứng của môi giới thường chỉ ở mức 3-5 triệu đồng/tháng.
“Trong năm lúc phân phối được hàng, trả hoa hồng môi giới cho nhân viên kinh doanh , một vài sàn thường giữ lại khoảng 30% để đưa vào quỹ thưởng và đến cuối năm sẽ trả cho nhân viên coi như khoản thưởng Tết”, ông Trần Quân – Giám đốc sàn BĐS VinCapital cũng cho hay.
phân tách về mức thưởng tết năm nay, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội nhà đất TP.HCM cho biết, năm 2016, thị trường nhà đất tăng trưởng mạnh, nhiều doanh nghiệp mang kết quả kinh doanh khá lớn. đó cũng là nguyên nhân mà theo ông Châu, khả năng thưởng Tết của các doanh nghiệp BDS sẽ khả quan hơn một vài năm trước.
TÌm hiểu tin tức quần thể Him Lam City