Môi trường phát triển tốt nhất và toàn diện cho trẻ tại Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương – Căn hộ Him Lam City

dự án Đảo Kim Cương Quận 2 được chủ đầu tư Kusto Home xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Đảo Kim Cương

Vị trí vàng đắc địa Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương

Dự án trên có vị trí đắc địa lúc nằm ở trục đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc KĐT sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án căn hộ chung cư trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. thue can ho dao kim cuong là khu trung tâm đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Từ cửa sổ chung cư hạng sang tại khu chung cư Đảo Kim Cương, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh… Khu vực quận 2 đã dần dần trở thành Trung tâm Hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Đông thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp dự án Đảo Kim Cương Quận 2 cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Bến du thuyền ngay trước mặt khu thue can ho dao kim cuong như khẳng định thêm giá trị cao cấp mà cư dân villa sẽ sở hữu. Đây là điều mà không phải bất cứ ai có thể sở hữu trong cuộc sống hàng ngày của mình. Cư dân có thể du ngoạn trên những con sóng tại sông Sài Gòn bằng du thuyền siêu sang và tận hưởng dịch vụ cao cấp nhất.

Giá bán Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương phù hợp với nhu cầu

Không chỉ được hưởng những tiện ích của KĐT Thạch Mỹ Lợi, khu chung cư Đảo Kim Cương còn tích hợp nhiều tiện ích khép kín, chất lượng. Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương có diện tích phong phú từ 45m2 đến 300m2. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc đảm bảo được sự sang trọng, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những dao động không gian hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem lại cuộc sống hàng ngày thư thái, dễ chịu, thanh bình cho các cư dân. Tốc độ đô thị hóa nhanh tại khu vực đô thị ngoài việc thay đổi diện mạo hạ tầng xã hội. Còn kéo theo cho sức khoẻ người dân không ít hệ lụy. Vì vậy, 1 chốn ổn định gia đình an lành cho mọi thành viên và con trẻ trong gia đình nhưng kinh phí hợp lý. Không quá xa nội đô, trở thành nhu cầu lớn trên thị trường thời gian qua.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-binh/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Kusto Home thì giá bán của Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương chỉ từ 50 – 60triệu/m2 (đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp). Mức giá trên được các chuyên gia và quý vị đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực dao động 20% . Với công đoạn đóng tiền được chia nhỏ thành 8 đợt giúp quý vị thỏa sức về dóng tiền. Không chỉ có thiết kế chung cư, chất lượng nội thất. Mà ngay cả tiện tích cũng được quý vị trẻ tin tưởng và quan tâm chọn Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước cảnh quan trong dự án bất động sản. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi… Các nhà đầu tư bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Nguồn tại: Căn hộ Him Lam City