Mở bán thành công Diamond Lotus Lakeview

Can ho Him Lam City – Sự kiện này diễn ra tại Trung tâm hội nghị Lê Đông Phương, thu hút hơn một .000 khách mua tham dự , dự kiến ban đầu chỉ hơn 600 khách. Và chỉ trong ngày công bố , 100% căn hộ của block này đã được phân phối sạch chỉ sau một tháng ra mắt.

đó là tổ hợp căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED) lần thứ nhất tiên “xuất hiện” tại Việt Nam. dự án đã chinh phục khách hàng hoàn toàn bởi chất lượng không gian sống , vị trí độc tôn, tiện ích vượt trội cùng những tên tuổi hàng đầu trong thị trường nhà đất đồng hành phát triển công trình .

Diamond Lotus Lakeview tiếp nối sự thành công trước đó của quần thể Diamond Lotus Riverside tại quận 8 đã bán sạch hàng chỉ trong thời gian ngắn và dự tính cất nóc. Với mức giá chỉ một ,46 tỷ đồng, KH tiện lợi sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ rộng thoáng cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp cho một vài gia đình không còn nỗi lo về tài chính. khách hàng chỉ cần thanh toán 10% ngay khi ký hợp đồng, 2 tháng sau mới thanh toán tiếp 10% và mỗi tháng 1 % đến khi nhận nhà.%image_alt%

Diamond Lotus Lakeview là công trình căn hộ cao tầng xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED) lần thứ nhất tiên tại Việt Nam. Một sản phẩm được hình thành bằng sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng của Phuc Khang Corporation để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại , đảm bảo sức khỏe và tăng lên tuổi thọ cho chủ sở hửu của tổ hợp .

Tìm hiểu thêm Can ho Him Lam City