Mặt bằng dự án Water Bay Novaland Quận 2

Với được biết đến dự án Water Bay Novaland Quận 2 là một dự án phức hợp đa năng vô cùng đẳng cấp và đỉnh cao nhất với được biết với dự án này được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với chủ đầu tư này được biết với một nguồn vốn với nguồn tài chính vô cùng lớn và ổn định nhất.

Tìm hiểu mặt bằng dự án Water Bay Novaland

Với được biết đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư xây dựng tọa lạc vô cùng đắc địa nằm tại trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ vô cùng thuận tiện với thuộc phường Bình Khánh tại khu Đông thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng .

Đặt biệt ngoài ra còn được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này có có vị trí đắc giá khi liền kề với cầu Cá Trê Nhỏ với có khả năng kết nối với các tuyến đường quan trọng huyết mạch tại dự án với như đường Nguyễn Thị Định, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Duy Trinh …. với giúp cho các cư dân dể dàng thuận tiện hơn khi kết nối về các vị trí trung tâm sầm uất bậc nhất của dự án như Quận 1,4,7.. với một cách nhanh chóng nhất.

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland Group và được chủ đầu tư này quy hoạch trên một mặt bằng đất với tổng thể quy mô lên đến 30ha đất và với quỹ đất được đánh giá rất là đẹp và đắc giá .

Với tổng thể dự án được biết với 12 tòa block vô cùng vững chắt và rất độc đáo với dự kiến của chủ đầu tư Novaland là cho ra mắt thị trường với dự kiến là 250 căn Shophouse , 3000 căn Officelel,

Và với 5000 căn hộ cao cấp phục vụ một cách tối đa cho cộng đồng cư dân quý khách hàng và với dự án còn đặt biệt có hồ bơi rộng với 3.800m2 cũng là một điểm cộng cho dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý từ quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác.

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây đến với quý khách đang có nhu cầu sở hữu với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland

Chủ đầu tư dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với được biết đến chủ đầu tư dự án này là một ông hoàng bất động sản với nhiều năm hình thành và phát triển với chủ đầu tư Novaland này đã tạo nên tên tuổi với những chiến lược thu gom với những dự án lớn .

Và với tới thời điểm hiện này chủ đầu tư dự án Water Bay Novaland Quận 2 đã đang được sở hữu với quỹ đất khổng lồ rộng lớn lên đến 6,2 triệu m2 và đang từng bước mạnh mẻ vươn lên trở thành nhà doanh nghiệp đầu tư bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường bất động sản Việt Nam chỉ sau tập đoàn Vingroup.

Với nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ thì với chủ đầu tư Novaland đã có trong tay với hơn 40 dự án lớn nhỏ và đã cho ra mắt với thị trường bất động sản Việt Nam nói chung là với 26.000 sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn tối đa với đã và đang được hoàn thành và đưa tới tay người tiêu dùng và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt.

Và đóng góp to lớn từ cộng đồng dân cư và với các nhà đầu tư khác với các dự án tiên phong đã làm nên tên tuổi và khuấy đảo thị trường bất động sản đó là dự án Sunrise Riverside, Richstar, Newton Riverside, Golden Mansion, Victoria Village….

Và mới đây nhất tại thị trường bất động sản Quận 2 ông đã cho ra mắt với siêu phẩm Water Bay Novaland Quận 2 hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo thị trường này và đem tới một siêu phẩm phục vụ tối đa cho quý khách hàng cộng đồng cư dân tại đây.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Water Bay Novaland Quận 2 tại waterbay.today này được chúng tôi cập nhật ở bên trên và với các thông tin khác về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây đến với quý khách tham khảo thêm về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Giá bán dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư Novaland đầu tư và phát triển với lối thiết kế vô cùng độc đáo và với sở hữu vị trí vô cùng đắc giá thế nên với giá bán của dự án sẽ có mức tương đối ổn định.

Không quá cao và không quá thấp với mức giá bán dự kiến của chủ đầu tư Novaland Group là 35 triệu/m2 với các cư dân có mức thu nhập từ 15-20 triệu tháng là có thể sở hữu được các căn hộ cao cấp tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Water Bay Novaland Quận 2 tại http://waterbay.today/  nếu an cư lập nghiệp tại dự án này quả là một lựa chọn hoàn hảo và đặt biệt lý tưởng nhất.