Thế mạnh và điểm yếu của dự án Rosita Garden Khang Điền

Rosita Garden – điểm sáng của thị trường bất động sản Ghé thăm trang web. Ngoài các điểm mạnh vượt bậc trợ giúp cuốn hút nhiều quý khách hàng, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền cũng không tránh khỏi còn vướng mắc một vài nhược điểm. Nếu các bạn quan tâm đến dự án này thì cũng nên tìm hiểu về 2 mặt ưu và khuyết của dự án Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định khôn ngoan nhất trong vấn đề lựa chọn dự án này để an cư hay đầu tư. Tháng 3/2017, Rosita Garden Khang Điền bước đầu triển khai xây dựng phần móng. Thông tin về công trình cũng được dần dần hé lộ. Với diện tích 3,05 hecta gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường 990, vậy về tổng thể thì Rosita Garden Khang Điền có những lợi thế và nhược điểm nào?

vi tri du an rosita garden quan 9

Điểm mạnh

Khu Đông Sài Gòn đang được UBNDTP đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kết cấu. Với lõi trung tâm là Khu dân cư Thủ Thiêm và những khu dân cư vệ tinh liền kề. Quận 9 được thừa hưởng về sự tiến triển hạ tầng với các công trình quan trọng như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được xem là tiền đề để vươn mình vượt bậc của quận 9.

Khang Điền là một thương hiệu mạnh, rất quen thuộc với quý khách đầu tư Khu Đông. Khi nói tới Khang Điền, quý khách để liên tưởng đến các khu cư dân Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch hoàn thiện với S khoảng xanh rộng lớn và phong phú tiện nghi cho khu cư dân.

Nhà phố Rosita Garden được thừa kế những điểm mạnh của các công trình trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều phối và tiến trình bàn giao.

Với giá cả dự kiến chừng 3,2 tỷ đồng, đây được coi là mức giá cả rất tốt so với những sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Nhược điểm

Vị thế công trình có lẽ là điểm trừ duy nhất của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là tuyến đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Chỗ đây thường có xe Container di chuyển cho nên gây ra cảm giác không an toàn cho các phương tiện di chuyển. Tuy vậy vấn đề mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì vấn đề này không gây tác động tới quý khách khi có làn đường dành riêng cho xe máy

Hiện nay dự án cũng khá gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận định khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền đầu tư khá tốt. Tuy thế, khách hàng cũng nên suy xét về địa thế của dự án.

Hy vọng rằng với các thông tin về lợi thế và khuyết điểm trên của dự án Rosita Garden quận 9 đã giúp quý khách có cái nhìn tổng quan cũng như những suy tính cho riêng mình. Hãy nhìn vào tiềm lực của dự án trong tương lai để không bỏ lỡ cơ hội vàng quý báu lúc đang có ý định đầu tư nhé các bạn! Ngoại trừ vị trí của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền còn chút thiếu thuận tiện tuy nhiên các mặt khác của công trình này rất vượt bậc và đầy các điểm cộng để bạn xem xét và lựa chọn tốt hơn.