Khách hàng nào nên mua Palm Garden Quận 2

Hiện là tâm yếu tố hấp dẫn Quý khách và chủ đầu tư bất động sản tại sàn khu vực Đông. Căn hộ này là sản phẩm thời kỳ tiếp theo của khu đô thị Palm City. Palm Garden Keppel Land có 2 mặt tiền giáp sông và 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu dân cư sang trọng Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố hồ Chí Minh.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Palm Garden: SaleReal Team cập nhật thường xuyên, bài viết phân tích về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Keppel Land trong tương lai.

vi tri palm garden

 

Đơn vị đầu tư Palm Garden

chu dau tu palm garden

can ho palm garden keppel land được đầu tư tạo lập do liên doanh giữa tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore và 2 công ty Tiến Phước và Trần Thái của Việt Nam.

chu dau tu Keppel Land: Là một tập đoàn BDS lớn của Singapore. Keppel Land là một trong 3 tập đoàn bất động sản lớn của Singapore đầu tư vô sàn BDS Việt Nam, cùng 2 tập đoàn Capitaland và MapleTree. Ngoài khu vực đô thị Palm City, tập đoàn này đã và đang gây dựng và xây dựng khá nhiều chiến lược nổi tiếng tại Việt Nam như: khu đô thị Empire City, căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella trên quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7, Tp. Hồ Chí Minh; trung tâm kinh doanh Saigon Centre trên quận 1; tòa chủ PetroVietnam trên Vũng Tàu; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower trên Hà Nội,…

Đối với những quý khách hàng thường xuyên theo dõi những dự án của Keppel Land thì có lẽ đã quá rõ về chủ đầu tư này rồi, chất lượng sản phẩm, thương hiệu, uy tín cũng như tiềm lực tài chính của ông lớn này thì khỏi phải bàn cãi. Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Keppel Land: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-palm-garden-la-don-vi-nao-tiem-luc-ra-sao/, kèm theo những danh sách mà chủ đầu tư này đã triển khai tại Việt Nam.

-Công ty Trần Thái: Được tạo lập vào ngày 10/09/2001. Sau hơn 16 5 hoạt động và phát triển trong lĩnh vực BDS. Công ty Trần Thái đã gặt hái được thành công và có nơi đứng tại sàn bất động sản Việt Nam. Các chiến lược nổi tiếng đã được công ty đầu tư xây dựng dựng: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được tạo lập vô ngày 10/10/1992 nhưng tới năm 1996 mới bắt đầu hoạt động kinh doanh BDS. Sau hơn 20 năm hình thành và xây dựng, công ty Tiến Phước đã trở thành một công ty bất động sản lớn và thành công của Việt Nam. Các chiến lược đã được công ty này đầu tư xây dựng gồm: khu vực villa sang trọng Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu đô thị Empire City,…

Vị thế căn hộ Palm Garden tạo nào danh chú ý?

trên khu vực này cụm 3 khu vực đô thị có quy mô mạnh đang được quy hoạch gây dựng và dần dần được hình thành đó là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngoài Palm City, khu Nam Rạch Chiếc còn tạo 2 kế hoạch lớn mạnh khác là chiến lược căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh và dự án khu chủ phố, biệt thự gần kề LakeView City của nhà đầu tư Novaland. Đối điện Đối với khu vực Nam Rạch Chiếc là chỗ tập trung của 3 kế hoạch khu vực đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam và khu vực phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Palm Gardencó một mặt tiền đường Song hành cao tốc, mới nút giao thông an Phú và nhiều tuyến đường trọng điểm của khu này như Cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội,…nên vấn đề đi và nối kết đến các quận lân cận như quận một, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh hay khu vực đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao,…rất thuận lợi và mau chóng.

Ai cần mua Palm Garden Quận 2

Khách hàng mua để ở:

Đối với rất nhiều lợi thế như: môi trường sinh sống trong lành, di chuyển tới khu khác dễ dàng và những tiện nghi nội khu chất .Số thì những căn hộ Palm Garden sẽ thu hút được Khách hàng trên quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…

Khách hàng mua để đầu tư:

chung cu Palm Garden cũng là một phương án đầu tư hiệu quả dành những Khách hàng tạo cách nhìn kế hoạch từ 2 5 trở lên. Dưới khi cụm 3 khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City được hình tạo thì giá BDS khu vực này sẽ tăng lên đáng nói.