Khả năng đầu tư vô cùng khởi sắc đến từ Rosita Garden Khang Điền

Trước nhiều cơ hội đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ có mặt ở khắp nơi tại Tp.HCM thì vấn đề chọn lựa được công trình hợp lý, có tiềm năng cao đối với nhà đầu tư là vô cùng trọng yếu. Vậy đứng trước đa dạng cơ hội như thế thì đâu sẽ là phương án tối ưu nhất cho bạn? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin gợi mở tới các bạn 1 công trình cực kỳ cuốn hút cùng tiềm năng phát triển cực kỳ tốt trong tương lai sẽ là 1 cơ hội vàng mà các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua đấy chính là công trình Rosita Garden Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/.

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, trực thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ tuyến đường này đến Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, khoảng nửa cây số.  Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là hệ thống đường quan trọng của khu Đông, nối kết với khá nhiều con đường thoáng đạt khác tỏa đi mọi điểm khác trong thành phố Dự án Khang Điền: https://goo.gl/qPZ5VY. Như thế, Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ở địa điểm này đồng nghĩa với việc giao thông cũng thuận lợi tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể di chuyển đến Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, tương đương vài phút chạy xe. Khi ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về nơi nào tại Sài Gòn cũng thuận lợi mọi bề.

Tham khảo bài viết đánh giá giá bán Rosita Garden Read More

Nếu như đến trực tiếp coi vị thế Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ nhìn thấy bao quanh công trình là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt tiến triển. Nhất là, vì nằm trên tuyến đường dẫn vào cảng Phú Hữu, thế nên khu vực này cực kỳ thuận lợi cho thương mại và cho mướn. Còn lại yếu tố xe cộ khói bụi bạn không cần lo ngại, vì Rosita Garden Khang Điền được kết cấu theo mô hình Compound khép kín thế nên hệ thống mảng thực vật xanh phía trong có thể thanh lọc không khí, đem tới nền nhiệt mát mẻ cho người dân sống phía trong.

Bên cạnh đó, dự án này còn có 1 lợi thế đặc biệt lớn đến từ tiềm năng tiến triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng rãi, thoáng mát nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn duy trì được cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ như vậy, chỉ có nơi này mới thích hợp để phát triển những dự án đòi hỏi S lớn. Vì thế, Phú Hữu nghiễm nhiên trở thành khu vực hấp dẫn giới đầu tư. Những công trình đã và đang được phát triển phường Phú Hữu tới giai đoạn này có thể nói tới: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đó Phú Hữu còn là phường có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM nên việc đi lại cực kỳ thuận lợi… Chính các yếu tố này đã khiến giá bất động sản tại phường Phú Hữu luôn tăng vọt theo thời gian.

Tìm hiểu thêm bài viết có nên mua dự án Rosita Garden hay không Xem thêm

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng những đặc trưng nổi bật trong cấu trúc, vị thế, cơ sở vật chất… Dự án Rosita Garden Khang Điền quả thực là 1 điều kiện đầu tư cực kỳ tốt mang đến giá trị cao trong tương lai.