Hưởng dịch vụ chăm sóc đặc trưng tại Saigon Metro Mall

Khi khoa học công nghệ phát triển kéo theo nền kinh tế tăng lên thì cảnh quan môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là một trong những căn nguyên chính khiến môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm giảm đi chất lượng cuộc sống con người. Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư Saigon Metro Mall đã dành ra một không gian lớn, hồ điều hòa làm trong lành không gian bạn sống.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall hạ tầng tiên tiến

Dự án căn hộ chung cư giá rẻ đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu nằm trong khu TTHC quận 8, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thuận tiện lưu thông giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất dao động 20 phút để đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh , và 10 phút là có thể lưu thông ngay với các quạn lân cận như: Quận 1, Quận 6, Bình Chánh, Bình Tân và Tân Phú . Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, và thuận tiện lưu thông đến các khu vực như: sân bay, bến xe quận 8, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án căn hộ chung cư là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân.Khu thành thị Tạ Quang Bửu như làm bừng sáng bầu trời ở phía Tây Nam trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với vị trí thuận lợi thuộc quận 8 và huyện Từ Liêm, thành phố Hồ Chí Minh, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch: đường quốc lộ 50, Tạ Quang Bửu, Phạm Hùng và Phạm Thế Hiển. Chỉ mất 15 phút Đến chợ Bến Thành, quận 1, 5 phút tới quận 5 và quận 7 mất hết 20 phút di chuyển

Shophouse Saigon Metro Mall sống năng động

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình chung cư, khu chung cư hạng sang lớn, chung cư Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 sẽ chắc chắn những trải nghiệm tiêu chuẩn 5 * cho quý khách cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án căn hộ chung cư này. Mặt bằng Saigon Metro Mall được thiết kế hiện đại và đẳng cấp với diện tích phong phú từ 50 đến 140m2 đáp ứng được toàn bộ nhu cầu mua để ở hay đầu tư cho thuê cho quý khách ở thực và nhà đầu tư, với khả năng sinh lời cao từ giá ban đầu hết sức hấp dẫn với giá từ 24 triệu/m2 được phân tích là rất rẻ với các vị trí xung quanh. Chưa hết, toàn bộ các phòng đều có tầm nhìn thoáng, tầm nhìn đẹp, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn hết sức đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những quý khách muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều nhận ra hết sức hài lòng. Như vậy, bằng toàn bộ những nhân tố trên cùng vị trí thuận lợi của nó, Saigon Metro Mall chắc chắn đã đủ sức thuyết phục bạn quyết định nơi ổn định chỗ ở và đầu tư tại dự án căn hộ chung cư này đúng không nào?