Hiếm tìm được nơi nào nhiều mảng xanh, công viên như Sala Thủ Thiêm

Dự án cao cấp cho thue can ho sala tiêu chuẩn một khu dự án cao cấp nơi sống mơ ước cho quý khách hàng. Khu dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 khu vực Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi Đại Quang Minh group tạo ra đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy phân tích các đặc điểm nổi trội chỉ tại bán căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

ban can ho sala không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Không gian bán căn hộ Sala quận 2 thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Bán căn hộ Sala quận 2 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống căn hộ chung cư quận 2.

Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.

Thanh toán Cho thuê căn hộ Sala quận 2 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

click here thông tin canhonewcityhcm.com.