HausBelo Quận 9 đối tượng khách hàng phù hợp

Các khu căn hộ quận 9 luôn có lợi thế rất lớn về hệ thống cảnh quan và môi trường sống, về các tiện ích và dịch vụ phục vụ cùng với không gian sống ôn hòa nhờ phần lớn căn hộ quận 9 đều được bao bọc bởi hệ thống đường lớn, các nhánh sông. Và căn hộ HausBelo cũng không nằm ngoài ngoại lệ,và Quốc Dũng chia sẻ sản phẩm sẽ trở thành nơi định cư lý tưởng của nhiều khách hàng, người dân đến từ các khu vực khác nhau.

Cùng nhận định và đánh giá tiềm năng căn hộ HausBelo Ezland Quốc Dũng. Tại đây, tất cả các thông tin dự án Ez Land hữu ích về vị trí căn hộ HausBelo- căn hộ quận 9 sáng giá sẽ được làm rõ nhất.  

HausBelo sở hữu vị trí độc đáo khi nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho vấn đề kết nối giao thông, căn hộ HausBelo đang đứng trước tiềm năng phát triển không thua kém bất cứ những căn hộ cao cấp nào lân cận đang trong quá trình đã hoặc đang hình thành bán kính 3km,.

Khách hàng của căn hộ HausBelo ra sao?

Chân dung khách hàng của dự án căn hộ HausBelo có tiêu chuẩn không quá khắt khe theo chia sẻ Quốc Dũng nhưng cần phải đảm bảo được tiêu chuẩn về cuộc sống, họ mong muốn có được một cuộc sống xanh mát, muốn có sự mới mẻ cùng những điểm độc đáo, khác biệt trong vấn đề quy hoạch.

thiet ke du an hausbelo

Tiện ích dự án HausBelo Ez Land

Dự án HausBelo được quy hoạch bởi chủ đầu tư Ezland, tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng hơn 500 tỷ đồng.

– Ezland Việt Nam quận 9 là một trong các đơn vị chủ đầu tư được đánh giá cao về vấn đề kiến tạo tiện ích, không gian sống và đặt nhu cầu của các cư dân lên hàng đầu. Những dự án mà họ tạo nên luôn sở hữu những giá trị hoàn toàn khác biệt.

– Tiện ích căn hộ HausBelo độc đáo và khác biệt: Tiện ích căn hộ HausBelo theo Quốc Dũng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sống của các cư dân từ hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ, hồ bơi đạt chuẩn Olympia, nhà hàng, cafe, khu vực trung tâm mua sắm. Quý cư dân hoàn toàn có những phút giây thoải mái bên khu tiệc nướng BBQ, sảnh tiệc lộng lẫy hoặc khu vui chơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng.

tien ich hausbelo quan 9

HausBelo của Ezland Việt Nam quận 9 vốn được xem là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung mới góp mặt vào thị trường bất động sản quận 9 trong thời gian tới. Quý khách hàng cùng tham khảo những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản song song với căn hộ HausBelo chia sẻ Quốc Dũng tại: Thị trường quận 9.

Chia sẻ về chủ đầu tư Ez Land của Quốc Dũng : vnexpress.net

Quốc Dũng thành viên SaleReal Team giới thiệu dự án HausBelo qua video sau

– Những tiện ích cơ bản khác cũng có sẵn như phòng tập gym, đường chạy bộ cũng có ngay tại dự án. Những đặc điểm nổi bật cũng cần phải kể đến như: trung tâm thương mại, khu y tế, công viên cây xanh, trường dạy nghề, khu y tế riêng biệt cũng có tại đây.

Đối với hệ thống tiện ích ngoại khu, những trường học, khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, bệnh viện….của những khu vực nằm ngay liền kề dự án.

Chủ đầu tư Ezland Việt Nam có tiềm lực kinh tế như thế nào? Thông tin chi tiết chung cư quận 9 này ra sao? Qúy khách hàng vui lòng tham khảo tại: Đánh giá và phân tích căn hộ quận 9 Quốc Dũng.

Mảng xanh thiên nhiên luôn được đánh giá cao tại căn hộ HausBelo theo Quốc Dũng bởi đa phần căn hộ đều giáp sông và mặt đường thông thoáng.