Hausbelo lời giải đáp bài toán nhà ở cho người có thu nhập thấp

Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng trong khi những dự án có mức giá “vừa túi tiền” phù hợp với đại đa số người dân đặc biệt là dân lao động có thu nhập thấp lại khá “ít ỏi” càng khiến cán cân cung – cầu ngày càng có sự chênh lệch. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Hausbelo theo Team SaleReal với chất lượng vượt trội và mức giá phù hợp chính là lựa chọn lý tưởng và là giải pháp an cư hoàn hảo cho các gia đình tại trung tâm Tp. HCM đặc biệt là cư dân tại quận 9 Sài Gòn.

Dự án HausBelo bài toàn an cư dành cho gia đình trẻ

Trong khi khu vực nội thành quỹ đất bị thu hẹp dẫn đến không gian sống ngày càng chật chội chính vì vậy người lao động thường xu hướng dịch chuyển ra ngoại thành để an cư. Đặc biệt khu vực quận 9 chính là một trong những điểm đến phù hợp để an cư bền vững.

hinh anh du an hausbelo

Sở dĩ như vậy bởi, đây là khu vực ngay sát quận 1 cách chưa đầy 2km, là khu vực giao thông phát triển, đồng bộ với những tuyến đường huyết mạch, kết nối nhanh chóng vào trung tâm thành phố, sân bay và các tỉnh lân cận. Hơn thế quỹ đất tại quận 9 du an canhoquan9.today còn rộng đủ quy hoạch và xây dựng những dự án quy mô, không gian sống lại trong lành và thông thoáng nên khá nhiều gia đình cũng như nguời lao động có xu hướng lựa chọn sinh sống tại đây vừa thuận tiện học tập, làm việc vừa được hưởng không gian sống bình yên, thoáng mát.

Bên cạnh dự án HausBelo thì hiện nay tại đường Liên Phường, chủ đầu tư Đất Xanh đang chuẩn bị triển khai dự án Opal City, khách hàng quan tâm đến căn hộ Đất Xanh Quận 9 có thể tham khảo thêm: Opal City SaleReal, phân tích chi tiết dự án mới Đất Xanh.

Môi trường sống HausBelo tổng hợp SaleReal

Bên cạnh đó, khu vực quận 9 cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp là nơi làm việc của nhiều cư dân… Với những yếu tố đó, đây là khu vực đang ngày càng tập trung dân cư và nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao và đòi hỏi nguồn cung nhà ở lớn, đặc biệt là nhà ở “bình dân”.

Hiểu được nhu cầu thị trường Ez Land đã “tung ra” dòng sản phẩm tầm trung mang tên Hausbelo Phú Hữu Quận 9, đây chính là một trong những dự án tiên phong, thỏa mãn nhu cầu về nhà ở cho quý khách hàng, góp phần đáp ứng thị trường và phát triển thị trường theo hướng bền vững.

Hausbelo nhà ở bình dân – Không gian sống đẳng cấp

Chung cư Hausbelo theo SaleReal dự kiến được xây dựng tại Phú hữu, quận 9 với vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông và không gian sống an lành. Với uy tín và tiềm lực tài chính của ông lớn Ez land khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dự án, đảm bảo vượt trội và không bị “trì trệ” về tiến độ công trình.

tien ich noi khu hausbelo quan 9

Đặc biệt hơn, mặc dù định hướng mang đến một khu chung cư tầm trung nhưng chất lượng tầm cao, dự án hứa hẹn được đầu tư đầy đủ những tiện ích đảm bảo cuộc sống hiện đại. Lựa chọn Hausbelo Quận 9 theo SaleReal Team để an cư quý khách sẽ được đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, chăm sóc mọi nhu cầu sống từ ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi với siêu thị mua sắm, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học, bệnh viện… Một cuộc sống tiện nghi trong khi mức giá chỉ “bình dân” và vừa túi tiền. Đây chắc chắn là lựa chọn an cư hoàn hảo không thể bỏ qua cho các khách hàng đang tìm nơi an cư tại ngoại ô thành phố.