Gs MetroCity – Dự án hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn

GS Metrocity Nhà Bè là một khu đô thị có quy mô 349 ha, bắt đầu khởi công vào cuối năm 2018, dự kiến mở bán vào đầu năm 2019, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, vị trí ở đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Hy vọng bài viết này của SaleReal Team mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin hữu ích.

thiet ke gs metrocity

Gs MetroCity – Dự án hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn

Tham khảo video giới thiệu chi tiết Gs MetroCity Nhà Bè:

Từ năm 2010 đến năm 2015, đô thị hóa ở Việt Nam tăng trưởng ở mức 3,4% mỗi năm, ước tính cứ 3 người thì 1 người sống ở thành phố, Liên Hợp Quốc dự báo đến năm 2040 một nửa dân số Việt Nam sống ở khu đô thị.

Đến năm 2017 dân số thành phố Hồ Chí Minh là 12 triệu người, mật độ dân số tương đương với thành phố Tokyo của Nhật Bản, và đang chịu áp lực từ các vấn đề đô thị hóa, về dịch vụ, hạ tầng giao thông, nước sạch…

Chính vì vậy chính phủ hướng đến việc thành lập các khu đô thị thông minh để cải thiện chất lượng sống, môi trường sống. Và khu đô thị Gs metrocity là một trong số đó. Đây được xem là một điểm đầu tư hấp dẫn, và mua để ở cũng là một lựa chọn tuyệt vời, vậy hãy cùng SaleReal tìm hiểu thêm về dự án.

Thông tin dự án GS Metrocity Nhà Bè

quy hoach g city nha be

Vị trí căn hộ GS Metrocity là đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 1km về phía nam.

Nằm trong khu vực có môi trường thiên nhiên nhiều cây xanh, mạng lưới sông ngòi chằng chịt, không khí trong lành, mát mẻ.

Hệ thống giao thông khu vực tương đối phát triển, hiện tại có đường Nguyễn Hữu Thọ đi một mạch từ biệt thự GS Metrocity đến quận 1, thời gian di chuyển khoảng 20 đến 25 phút.

Thời gian tới hàng loạt các tuyến đường được xây dựng, nhằm mục đích phát triển kinh tế Khu Nam, phục vụ cho nhu kế hoạch giãn dân từ trung tâm thành phố ra. Tiêu biểu phải kể đến đề án xây dựng đường trục bắc nam xuyên tâm thành phố, điểm đầu là quốc lộ 22 ở quận 12 và điểm cuối là khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Đại lộ đi qua huyện Nhà Bè, quận 7, quận 4, giúp kết nối tốt hơn biệt thự Gs MetroCity đến với các khu vực khác, đặc biệt là với quận 1, quận 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn GS E&C, một doanh nghiệp Hàn Quốc, công ty con của GS Group, Công ty được thành lập vào năm 1969, hoạt động trong nhiều lĩnh vực là đầu tư xây dựng công trình dân dụng, nhà máy, môi trường, dầu khí cùng các lĩnh vực khác.

Tính đến năm 2019 thì GS E&C đã đầu tư bất động sản ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với khoảng 260 dự án. Những công trình lớn có thể lấy ví dụ là nhà máy lọc dầu Lidong ở Bắc Kinh – Trung Quốc, công ty công nghệ phần mềm NCSoft ở Hàn Quốc.

Và ở Việt Nam thì có dự án đường Phạm Văn Đồng, dự án căn hộ cao cấp dòng Xi sắp khởi công ở khu đô thị Thủ Thiêm, GS Metrocity Nhà Bè…

Giá bán ở khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè theo dự kiến là thấp hơn khoảng 20% so với ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo từng loại sản phẩm.

Như vậy căn hộ giá rẻ khoảng từ 20 triệu đồng/m2, căn hộ cao cấp tương tự Riviera Point khoảng 40 triệu đồng/m2.

Khu đô thị Gs Metrocity là một khu phức hợp hoàn chỉnh, có diện tích 349 ha, được chia ra các phân khu cụ thể là khu A, khu B, khu C. Hạ tầng nội khu được đầu tư rất tốt.

Bên trong có trường học từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện, sân thể dục thể thao, công viên, và nhiều tiện ích khác.

Như vậy là dự án GS Metrocity hoàn toàn có thể đón làn sóng giãn dân từ trung tâm thành phố ra Khu Nam. Nếu quý khách quan tâm thì sớm liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ.