Giới thiệu chi tiết chủ đầu tư dự án Sailing Club Phu Quoc Villas

Những thông tin rò rỉ về dự án mới tại phía Tây đảo Phú Quốc đang làm xôn xao dư luận. Đây là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp gồm 130 căn mang tên Sailing Club Phu Quoc Villas, được kỳ vọng tạo nên khu nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho quý khách hàng. Danh tính chủ đầu tư dự án được dân tình săn đón. Cùng tìm hiểu chủ đầu tư dự án Sailing Club Phu Quoc Villas qua bài viết sau đây:

biet thu nghi duong sailing club phu quoc villas

Những ngày qua lượng tìm kiếm về cái tên Sailing Club Phu Quoc Villas rất lớn. Đây chính là dự án mới trọng điểm tại Phú Quốc- khu biệt thự nghỉ dưỡng do tập đoàn BIM Group đỡ đầu hứa hẹn là điểm đến lý tưởng không chỉ để nghỉ ngơi mà còn là điểm du lịch tham quan hoàn hảo khi đặt chân đến hòn đảo trong mơ này. Đánh giá Sailing Club Phu Quoc Villas Phong Lê cung cấp thông tin toàn cảnh dự án, phân tích từng yếu tố với ưu- nhược điểm cho quý khách hàng có nhận định khách quan về biệt thự mới tại Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án Sailing Club Phu Quoc Villas

BIM Group là chủ đầu tư biệt thự cao cấp Sailing Club Phu Quoc Villas. Đây là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn, có uy tín, tiếng tăm tại Việt Nam. Đơn vị này đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển, có bề dày kinh nghiệm và là chủ đầu tư được đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư rất tín nhiệm và tin tưởng. Hiện tập đoàn đang tập trung vào bốn lĩnh vực chính là:

  • Lĩnh vực phát triển du lịch và đầu tư bất động sản.
  • Nông nghiệp và thực phẩm
  • Dịch vụ Thương mại
  • Năng lượng tái tạo

BIM Group với tầm nhìn chiến lược lớn, chủ trương phát triển với phương châm gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Trên bản đồ Việt Nam, bàn chân BIM đã ghi dấu trên phần lớn các tỉnh thành của nước ta, tiềm lực kinh tế ngày càng vững mạnh, quy mô mở rộng với đội ngũ nhân sự đông đảo lên đến 7000 người.

Chủ đầu tư biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas với những dự án tên tuổi:

Trong hơn 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển của mình, tập đoàn BIM đã tạo dựng nên những dự án lớn đưa danh tiếng đơn vị này được sánh ngang với các thương hiệu tầm cỡ trên thế giới như: Regent Hotels & Resorts, Holiday Inn, InterContinental, Citadines,…

chu dau tu sailing club phu quoc villas

Thông tin dự án tại Phú Quốc gồm: vị trí địa lý, hệ thống tiện ích, thiết kế kiến trúc, nội thất,…được đánh giá bởi Phong Lê tại: ledinhphong.vn Cái tên Sailing Club Phu Quoc Villas đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến khó có thể bỏ qua trong top khu nghỉ dưỡng nên đến nhất tại Phú Quốc và nếu có thể trở thành chủ nhân của một căn biệt thự nơi đây thôi cũng sẽ là món quà thật sự ý nghĩa và tuyệt vời quý vị dành cho chính mình và gia đình.

bim group

Những dự án lớn do bàn tay BIM làm chủ đầu tư:

  • Tòa tháp Syrena Hà Nội
  • Tổ hợp Trung tâm Thương mại & văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square đưa cái tên BIM vượt khỏi biên giới Việt Nam đặt tại Viêng Chăn, Lào
  • Khu đô thị Halong Marina
  • Khu căn hộ Fraser Suites Hà Nội
  • Và tương lai sẽ là khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, Sailing Club Phu Quoc Villas là một trong sáu phân khu của dự án lớn này.

Với những gì đã và đang thể hiện, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sailing Club Phu Quoc Villas do BIM Group chống lưng tạo được niềm tin lớn cho quý khách hàng.