Giá bán dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Thị trường bất động sản Quận 9 gần đây đang diễn ra vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của dự án Safira Khang Điền. Vậy mức giá bán của dự án Safira Khang Điền là bao nhiêu? Với mức giá ấy thì khách hàng có mua được hay không? Bài viết của Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/ sẽ chia sẻ về giá bán của căn hộ Khang Điền và so sánh với các dự án khác.

khang dien safira

Dự án Safira Khang Điền và những điều cần biết

Dự án Safira Khang Điền sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm ngay đường Võ Chí Công, gần vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Dự án được hưởng rất nhiều lợi ích từ vị trí đặc biệt này. Mặt khác, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông nơi đâyngày càng được mở rộng và nâng cấp khiến cho cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại và hấp dẫn.

Điều đặc biệt của dự án này nằm ở chính vị trí gần sông thoáng đãng, là nơi lí tưởng để khách hàng lựa chọn cho không gian sống nhà mình.

Khi mua căn hộ thì khách hàng nên quan tâm đến nội thất dự án Safira Khang Điền bàn giao có gì? Tổng hợp chi tiết trong bài viết : http://ledinhphong.vn/noi-that-can-ho-safira-khang-dien-ban-giao-co-gi/

Không gian sống tiện nghi mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao với căn hộ chung cư Quận 9 mới ra mắt này.

Phối cảnh nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền

Cập nhật giá bán dự kiến căn hộ tại Safira Khang Điền

Nhắc đến những dự án tại Safira Khang Điền, hầu như ai cũng sẽ nghĩ đến những dòng căn hộ giá rẻ, dành cho những gia đình trẻ. Dự án căn hộ Safira là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì mức giá dự kiến của Safira Khang Điền vào khoảng 25 triệu/m2. Trong khi giá bán của căn hộ tại Quận 9 khoảng 23 triệu/m2 – 30triệu/m2.

Có thể nói mức giá bán của  Safira Khang Điền được đánh giá là tốt nhất so với các dự án xung quanh khác được ra mắt tại Nam Rạch Chiếc. Cụ thể như

Dự án Palm Heights là 34triệu/m2 – 48 triệu/m2

Dự án Gem Riverside từ 32 triệu – 38 triệu/m2…

Cập nhật tiến độ dự án Safira Quận 9 bởi Lê Đình Phong giúp khách hàng theo dõi và đánh giá được năng lực của nhà thầu An Phong và chủ đầu tư Khang Điền.

Với mức giá khá phù hợp với hộ gia đình trẻ kèm theo những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Khang Điền hứa hẹn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu tìm nhà ở hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về giá bán dự kiến căn hộ tại dự án Safira Khang Điền. Hi vọng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.