Gem Riverside Quan 2 cùng hệ thống tiện ích cao cấp

Đối với các dự án bất động sản như dự án Gem Riverside Quan 2, thì 1 trong các lực hút mạnh mẽ có một số cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Với dự án này, những tiện ích cơ bản được phân tách cao và phù hợp có nhu cầu người dân.

Dự án Gem Riverside Quan 2 đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

đầu tiên phải kể đến Gem Riverside Quan 2 là một vài tiện ích căn bản của dự án. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm hay của dự án. Dự án mang khu để xe rộng rãi mang chỗ để ô tô và xe máy, cung cấp được nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm thương mại tiên tiến, sở hữu nhiều ngành hàng, chủng loại phong phú và đặc biệt là tại đó cung cấp những mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của dân cư tại Gem Riverside.

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 thuộc dòng căn hộ cao cấp Quận 2, thiết kế như một vịnh hạ long thu nhỏ, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với 2 mặt giáp sông, rất phù hợp làm nơi an cư, chưa kể đến các dự án xung quanh là những khu đô thị lớn, nên trong tương lại, quý khách sẽ có nhưng tiện ích, dịch vụ cao cấp của những khu vực xung quanh Nam Rạch Chiếc.

một vài tiện ích về thể thao đảm bảo việc thư giãn vui chơi và nâng cao thể chất cho người dân. Có khu vực bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, với khu chỉ dành cho trẻ em, và hệ thống các con phố chạy bộ, khu tập thể dục, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được đảm bảo.

xem qu can ho gem riverside quan 2

một vài tiện ích khác bên trong dự án khiến cuộc sống của cư dân trở nên nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside được CDT dành một qui mô lớn cho khu ẩm thực và đặc trưng là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, mang lại nét đặc sắc và hấp dẫn cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài những ngành hàng đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân, thì tại đây cũng sở hữu nhiều gian hàng của một số thương hiệu nổi tiếng, người dân có thể thoả sức shopping tại đấy.

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc biệt của dự án Gem Riverside http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ này. Sở hữu quy mô một,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Nhân tố môi trường cũng là yếu tố tạo sức hút cho dự án này.

gem riverside map

Một số thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Được phân tách là một trong một số dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, mang mức giá dự kiến bán ra tăng mạnh, cao hơn so có mức dự định ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đây, mức giá có thể dao động trong khoảng 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đấy vài tháng, còn số dự định chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Video về thực tế dự án Gem Riverside Quận 2:

Dự án được quy hoạch trên quy mô 6,7 hecta, nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc của quận 2, CĐT dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được CĐT chọn lọc là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời kỳ đầu tiên tiên và dự định sẽ bàn giao đợt đầu tiên đúng lịch trình vào khoảng quý 3 năm 2019.

Nếu quý khách đang quan tâm đến những dự án tại Quận 2 thì những tin tức mới về thị trường Quận 2 hay nhiều thông tin xoay quanh dự án thì nên xem tại đây: http://canhoquan2.today/blog/ – Chuyên trang cung cấp – đánh giá những vấn đề về một dự án bất động sản mà quý khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là dòng căn hộ Quận 2.

Dự án được thi công mang số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án Gem Riverside Quan 2 là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ thi công của dự án dưới 30%, chắc chắn cho qui mô cây xanh cao, cung cấp qui định của 1 KĐT xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự tính là khoảng 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

HimLam City