Dự án Safira Khang Điền mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh

Safira Khang Điền là dự án đang thu hút được đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi dự án này sở hữu một môi trường sống vô cùng hấp dẫn. bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu dự án Safira Khang Điền mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh.

Hầu hết các dự án tại quận 9 đều đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng..Bên cạnh dự án Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 9 chia sẻ về du an Safira Đây sẽ là những thông tin hữu ích liên quan đến căn hộ Phú Hữu quận 9 cũng như các căn hộ khác tại khu vực này.

Dự án Safira Khang Điền môi trường sống gần gũi thiên nhiên

Với việc sở hữu vị trí liền kề rạch Ông Lớn và sông Rạch Chiếc giúp khu vực này luôn có nhiệt độ thấp hơn so với những khu vực khác. Đồng thời mang lại cho cư dân nơi đây bầu không khí trong lành, mát mẻ, ít khói bụi, ồn ào

safira song gan gui thien nhien

Mỗi căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền đều được thiết kế có ban công rộng rãi và thoáng mát, với lối thiết kế mở giúp căn hộ này có thể đón gió, đón nắng từ thiên nhiên vào giúp căn hộ luôn tràn ngập trong ánh sáng, luôn mát mẻ để bắt đầu một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng.

Ngay tại nội khu dự án khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trong lành, xanh – sạch – đẹp với khuôn viên công viên rộng, mật độ cây xanh lớn và có thể thư giãn, đi bộ với những con đường ngập tràn bóng cây xanh mát.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của cư dân nơi đây chủ đầu tư dự án Khang Điền đã xây dựng hệ thống hơn 50 tiện ích nội khu hấp dẫn, phong phú như phòng tập gym 360 độ, hồ bơi đẹp như resort, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa kiểu mẫu…..

Khang Điền là chủ đầu tư có uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường bất động sản. Vì vậy để tìm hiểu các sản phẩm mà Khang Điền đã triển khai thành công khách hàng có thể tham khảo thông qua các bài viết của SaleReal Team chia sẻ.Các bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về các dự án mới của Khang Điền. Bên cạnh căn hộ Safira, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 chia sẻ canhoquan9.today, các dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới của Khang Điền được triển khai xây dựng sau sự thành công của dự án Jamila. Dự án được triển khai xây dựng với quy mô khoảng 2,7ha với quy mô bao gồm 4 Block cao 18 tầng, 2 tầng hầm cung cấp cho thị trường khoảng 1.000 căn hộ.

tong quan safira khang dien

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án sẽ được mở bán vào quý 3/2018 và bàn giao cho khách hàng năm 2020.

Nhà thầu xây dựng dự án này là An Phong, Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án.

Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến căn hộ tại quận 9 thông qua bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal được chia sẻ tại canhoquan9.today. Đây sẽ là những thông tin bổ ích đối với những khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9. Tìm hiểu quy mô dự án Safira chia sẻ SaleReal, thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về Dự án Safira Khang Điền mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh. Mong rằng với sức hấp dẫn này dự án sẽ ngày càng thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng.