Dự án Palm Garden tâm điểm thị trường – Căn hộ Him Lam

Dự án Palm Garden Keppel Land được ví dụ hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động phân khúc BĐS đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn KH không chỉ bởi có 1 vị trí trung tâm, phong cách kiến trúc chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức chi trả linh hoạt của dự án từ phía nhà đầu tư.

Đôi nét về căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Kepple Land kết hợp có Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn nhà đất trên thị trường có nhiều năm mẹo nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh BĐS thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là 1 sản phẩm lý tưởng trong từng chi tiết của sản phẩm. Bạn với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

có diện tích một,9 ha, đây không phải là tổng diện tích quá rộng một số dưới trình độ chuyên môn cao Bên cạnh nhiều năm bí quyết trong lĩnh vực từ đó, CĐT đã tận dụng tối đa qui mô để thi công lên 1000 căn hộ mang một vài kích thước khác nhau làm cho KH có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về môi trường sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden còn nằm ngay cạnh trọng điểm hành chính của quận 2, trên tuyến đường xa lộ Song Hành, gần khu dân cư Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều tuyến phố huyết mạch lớn của thành thị đem đến sự dễ dàng trong việc di chuyển cư dấn sống tại đó.

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden còn mang rất nhiều tiện ích bên trong và ngoại khu mang lại một cuộc sống và đầy đủ tiện ích được phân tích với chất lượng 5 sao.

Nhật Phạm & Các Cộng Sự đánh giá như thế nào về căn hộ Palm Garden tìm hiểu tại đây : Palm Garden Quan 2

cong vien palm garden

Chính sách của dự án Palm Garden Quận 2

Đối với 100 bạn Thứ nhất sở hữu căn hộ tại dự án Palm Garden thì khách hàng sẽ được tự chọn các vị trí kim cương nhất của tòa nhà và nhận các chính sách bán hàng bán cực kỳ hấp dẫn.

khi bạn mua một vài lượng căn hộ lớn thì CĐT sẽ ứng dụng chính sách bán hàng giảm giá cũng như chiết khấu sao cho phù hợp trong vận hành mua bán, thương lượng giữa người mua và người bán.

Đánh giá chất lượng môi trường sống tại căn hộ Palm Garden tham khảo ngay : Chất lượng môi trường sống Palm Garden

Phương thức thanh toán của dự án Palm Garden

Chi trả theo lộ trình thi công. Để mang căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden khách hàng sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng 1 tuần, KH sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng. Lưu ý, lúc kí kết hợp đồng, KH cần dự định đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để đảm bảo tính xác thực trong hợp đồng.

Đối mang phương thức chi trả theo thời gian Sau thời điểm đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía CDT đưa ra với thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng với hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Để giảm vấn đề tài chính cho bạn, chủ đầu tư sẽ chia thành một số đợt thanh toán khác nhau để bạn không còn nhận thấy lo lắng về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Dự án Palm Garden kì vọng sẽ trở nên biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của cuộc sống hàng ngày năng động, tươi trẻ, tiên tiến và cấp cao.

Thông tin căn hộ Him Lam