Dự án Palm Garden Quận 2 phù hợp với đa số lượng khách hàng như thế nào

Sản phẩm dự án Palm Garden Quận 2 không chỉ thu hút một số KH trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự chú tâm của những KH nước ngoài đang vận hành tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là một sản phẩm thứ hai của KĐT Palm City, với qui mô 1,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng với một.000 căn hộ chung cư đẳng cấp, nằm ở khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Các khách mua nào là đối tượng mua dự án Palm Garden Quận 2

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Các lĩnh vực được phát triển tại đấy bao gồm Vi điện tử – Công nghệ tài liệu – Viễn thông; Cơ khí chuẩn xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học ứng dụng trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – chất liệu mới – Công nghệ Nano.

tien ich du an can ho palm garden keppel land

Hiện tại, chỉ mới có các doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động, hầu hết vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau dao động 2-3 năm, hầu hết một vài công ty sẽ đưa vào làm việc và sẽ mang 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao trong và ngoài nước hoạt động tại đấy.

Từ dự án Palm Garden Quận 2 http://bit.ly/2Bk80lY, quý khách lưu thông đến khu công nghệ cao quận 9 rất tiện lợi và nhanh chóng qua con đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính từ đó, một số chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại đấy sẽ tuyển lựa căn hộ Palm Garden là nơi ổn định gia đình để dễ dàng cho việc nghỉ dưỡng và vận hành.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư thi công có giá thành 40 triệu USD, được xây dựng trên quy mô 52 hecta để thu hút những doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài vận hành trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp trợ giúp công nghệ cao.

Thông tin khởi công xây dựng thung lũng Silicon City Quận 9: https://congnghe.tuoitre.vn/nhip-song-so/khoi-cong-xay-dung-thung-lung-silicon-tai-tphcm-1163296.htm

Saigon Silicon City Sau thời điểm hoàn tất và đưa vào làm việc sẽ sở hữu rất nhiều kỹ sư làm việc và không quá bất ngờ lúc căn hộ Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng một số kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang làm việc tại khu dân cư Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau thời điểm hoàn thành, thì KĐT Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ với rất nhiều công ty được thi công cũng như chuyển về một vài khu vực này làm việc. Do vậy, nhu cầu nhà ở sẽ gia tăng rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được một vài căn hộ, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là 1 chọn lọc hợp lý hơn.

4. Một vài khách hàng mang lương bổng cao đang làm việc tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ quận 2 Palm Garden nằm gần những đường huyết mạch và những quần thể giao thông trung tâm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành xa lộ, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc đi đến đến một vài quận liền kề rất tiện lợi và nhanh chóng.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trung tâm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ khoảng 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất dao động 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Với lợi thế đi đến rất tiện dụng và tiện dụng cộng nhiều yếu tố chất lượng như môi trường sống, tiện ích sang trọng nên một số KH giàu sở hữu, thành đạt đang hoạt động tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức chọn lựa dự án Palm Garden Quận 2 để an cư lạc nghiệp cũng là 1 điều dễ hiểu.

Theo Him Lam City