Dự án Palm City Quận 2 có nên mua hay không?

Khu căn hộ cấp cao Palm City nằm tại vị trí đắc địa trọng điểm quận 2- vị trí sở hữu tốc độ phát triển đô thi hóa tiên tiến hóa nhanh nhất khu vực. Ba mặt tiền của dự án nằm trên các con phố Song Hành cao tốc – phường An Phú, đây là địa điểm thuận lợi để kết nối qua những khu vực quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận một, quận 4, quận 9,… Chính do vậy dự án căn hộ Palm City dường như trở thành căn hộ tọa lạc tại dắc địa, nợi an cư xuất sắc và cao cấp.

sa ban palm city quan 2

Khu căn hộ Palm City môi trường sống tuyệt vời

Căn hộ quận 2 mang lại cho gia đình KH một môi trường sống trong lành thoả thích nhưng không thua kém phần tinh tế sang trọng cao cấp thế giới, đây là nơi hội tụ một vài văn hóa giữa các nước trên thế giới cho nên đây là nơi sinh sống quyết định danh tiếng của một số người tri thức, như vậy cư dân tại đó số đông là những người nước ngoài, doanh nhân thành đạt.

Xứng tầm mang tên gọi: “ Quận 2 ”, cư dân ở đây sẽ mang đầy đủ những tiện ích theo qui định 5 sao, hưởng thụ cuộc sống cấp cao, tiện nghi đúng nghĩa nhất.

Dự án sở hữu thiết kế tối ưu hóa mặt bằng tầng 5 mang quy mô thi công thấp, phần diện ích còn lại dành cho không gian sống xanh: Không gian xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em,…

các căn hộ của dự án mang một vài căn góc có 2 mặt thoáng, mọi căn hộ đều sở hữu kiến trúc dạng lệch nhau nằm tạo dao động cách tối ưu giữa các căn. Nhờ nhân tố này, một số căn hộ sẽ không bị giới hạn về tầm nhì, nhận dầy đủ ánh sáng mặt trời và không khí trong lành. Hơn nữa, nội thất được sử dụng đều là những mặt hàng nổi tiếng, chất lượng trong nước và ngoài nước.

chủ nhân của một vài căn hộ Palm City vối số lượng rất hạn chế sẽ tận hưởng không gian xanh tại khu đi bộ trong bên trong khuôn viên. Keppelland phố đi bộ này được thiết kế tân tiến cùng với công viên xanh giữa thành phố tấp nập, ồn ào đem đến sự trong lành, thông thoáng. Song, cư dân của dự án hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về khu vực để xe sẽ luôn đủ chỗ cho một vài phương tiện tiên tiến.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về dịch vụ, giải trí,…cho cư dân, dự án là sự kết hợp giữa việc xây dựng khu căn hộ cấp cao và khu phức hợp thương mại dịch vụ. Khu phức hợp thương mại dịch vụ sẽ cung cấp mọi nhu cầu về một cuộc sống hàng ngày và tiết kiệm tối đa thời gian đi lại: một số tụ điểm mua sắm, giải trí sầm uất, một số sản phẩm, nhãn hiệu nổi tiếng,…

vị trí thuận lợi, quy mô cao cấp, không gian sống xanh, CĐT hàng đầu là một vài yếu tố làm dự án Căn hộ Palm City trở thành độc tôn bậc nhất trong khu vực quận 2.