Dự án Gem Riverside nhận được sự quan tâm từ khách hàng

Thời điểm giao bán dự án Gem Riverside đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ số lượng khách hàng đông đảo để đáp ứng được nhu cầu về một môi trường sống hiện đại, cao cấp và sang trọng để mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý cư dân hiện nay. Lựa chọn những không gian sống lý tưởng và hoàn hảo tại đây sẽ là cơ hội để tận hưởng được những khoảnh khắc thực sự tuyệt vời bên những người thân  yêu của bạn.

Khả năng kết nối giao thông Gem Riverside về trung tâm

Từ vị trí của dự án Gem Riverside, chúng ta có thể di chuyển đến các vị trí quan trọng của các quận trong khu vực thành phố. Quý khách hàng có there tham khảo một số những tuyến đường phục vụ cho việc đi lại của cư dân khi sinh sống tại khu căn hộ này.

Không chỉ nằm trong khu vực hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ kết nối đến trung tâm thành phố thuận tiện, mà căn hộ Gem Riverside Đất Xanh còn sở hữu nhiều điểm nổi bật khác tìm hiểu phân tích tại http://canhoquan2.today/, lợi thế hai mặt giáp sông kênh rãnh và tách biệt mặt tiền đường thì căn hộ Đất Xanh Quận 2 nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày dài làm việc.

Quý khách hàng có thể di chuyển từ vị trí của Dự án Gem Riverside  đến khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền trong khoảng thời gian chưa đến 5 phút. Đây sẽ là một trong những địa chỉ mà các cư dân thường xuyên phải đi tới đi lui vì hội tụ nhiều địa chỉ  thương mại quan trọng, hoạt động mua bán và thương mại nhộn nhịp, năng động. Với khoảng thời gian ngắn như vậy nhưng khách hàng đã có thể di chuyển đến vị trí này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin về khởi công xây dựng đường Song Hành Cao Tốc dự kiến hoàn thành cuối năm 2018 : https://baomoi.com/khoi-cong-lam-duong-song-hanh-cao-toc-tphcm-long-thanh-dau-giay/c/22144812.epi

vi tri du an gem riverside

Bên cạnh đó thì đi đến trung tâm Quận 1 : Thời gian di chuyển 10 phút qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm, đây cũng là tuyến đường thông thoáng và dễ dàng cho việc di chuyển, và thời gian đi lại cũng được rút ngắn nhờ tuyến đường giao thông vô cùng thuận tiện này.

Tìm hiểu Gem Riverside Đất Xanh phù hợp với khách hàng nào chia sẻ của SaleReal Team, chia sẻ những điểm ấn tượng của căn hộ mới Đất Xanh với lợi thế nằm giáp sông cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời cho khách hàng.

Khách hàng có thể qua cầu Phú Mỹ để di chuyển đến khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7 trong vòng 20 phút di chuyển.

Đi đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 mất  5 phút qua đường Cao Tốc hoặc đường Song Hành Cao Tốc.

Điểm mạnh của vị trí căn hộ Gem Riverside nằm ở chỗ là nó dễ dàng cho việc di chuyển và nằm trên những tuyến đường thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại, mang đến cuộc sống vô cùng thoải mái và tuyệt vời cho mọi cư dân hiện nay.

quan canh ho boi du an gem riverside

Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn nằm gần với vị trí của sông lớn, mang lại bầu không khí mát mẻ và trong lành, đảm bảo được sự hài hoà trong không gian sống của mọi cư dân hiện nay, giúp bạn có được những trải nghiệm thực sự tuyệt vời bên những người thân yêu của gia đình mình.

Tìm hiểu chất lượng môi trường sống căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/can-ho-Gem-riverside-co-phai-la-noi-an-cu-ly-tuong/ chia sẻ thông tin và phân tích chi tiết căn hộ Đất Xanh Quận 2 giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu và tài chính.

Ngoài ra, đây cũng là khu vực nằm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu. Từ nội đến ngoại khu đều được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp, đảm bảo được một nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân hiện nay, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời bên những thành viên trong gia đình mình.

Căn hộ sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống lý tưởng và tuyệt vời với sự hiện đại, trong lành và thoải mái nhất có thể để đảm bảo được một nơi an cư chất lượng nhất.