Dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex Cơ Hội Đầu Tư Vàng 2018

(https://himlamcityvn.com) Bên cạnh sự đầu tư bài bản và thực hiện công việc một cách nghiêm túc, sắp tới đây, Q7 Riverside sẽ mở bán các căn hộ của mình. Với mong muốn mang lại sự dễ dàng cũng như không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách, CDT đã đưa ra một chương trình bán hàng ưu đãi dành cho quý khách cọc trong ngày mở bán. khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex vị trí trung tâm

Q7 Saigon Riverside Complex

Tìm hiểu thêm thông tin này read more

Tập đoàn Hưng Thịnh đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại số 4 đường Đào Trí,Phường Phú Thuận, gần UBND Bình Thạnh thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Với một vị trí đắc địa tọa lạc tại gay gần góc Đào Trí, gần UBND Bình Thạnh, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Q7 Riverside tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Sở hữu vị trí kim cương giữa lòng thành phố lớn, dự án dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex đã khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của một dòng sản phẩm cao cấp củ CDT Hưng Thịnh.

Nói đến dự án Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh, người ta nghĩ đến việc thỏa mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ở đây, là khu phức hợp đầy đủ các hoạt động phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình đầy tiện ích. CDT cũng lên phương án cụ thể trong việc trồng những loại cây gì, cây ngắn ngày hay cây lâu năm. Những loại cây cho bóng mát là cây lâu năm được trồng ở tầng trên, hoa và cây cỏ là dòng ngắn ngày và trồng tầng dưới với mục đích trang trí. Nới đây được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án giúp cho bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được hít thở bầu không khí trong lành cũng như cùng các thiên thần bé nhỏ vui chơi trong công viên cây xanh tuyệt vời này. Hơn thế, tại dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex, các cư dân còn được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại ngay trong môi trường sinh thái nguyên bản. Được đọc sách giữa hồ hay đi dạo trên bờ vịnh ánh sáng…là những trải nghiệm hiếm có, đây là đặc quyền dành riêng cho các cư dân tương lai tại dự án.

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc căn hộ cao cấp; hệ thống tiện ích của Q7 Riverside có nhiều điểm nổi bật riêng biệt trong thiết kế và quy mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Ngoài ra, thiết kế từng căn hộ và thiết kế lối đi giữa các căn hộ luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một cách tối đa.

dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo, theo tiêu chuẩn quốc tế. Với một diện tích dự án tương đối rộng, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đầy 18,6%, còn hơn 80% còn lại của dự án, CDT sẽ tập trung khai thác và kiến tạo một không gian xanh, cùng những tiện ích xanh theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Đặc biệt, tập đoàn Hưng Thịnh đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Hưng Thịnh đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex cũng không phải là một ngoại lệ.

Ngoài ra CDT Hưng Thịnh của dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Cam kết từ CDT Hưng Thịnh: Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay với gói ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm, Khi Quý khách đã đặt cọc mua căn hộ nếu Ngân hàng thông báo không cho vay thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.
Phòng kinh doanh dự án 0903191286