Dự án căn hộ The Avila 2 thuận tiện mua sắm vị trí tốt vận hành chuyên nghiệp

The Avila 2 thuận tiện mua sắm phong cách resort tính thanh khoản cao. Chung cư cao cấp tuyến metro đi qua, vị trí đường đường Trương Đình Hội khu vườn yên tĩnh. Căn hộ The Avila 2 căn hộ như ý, thuộc quận Quận 8 vị trí tốt. The Avila 2, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. The Avila 2 tuyến đường rộng rãi, chủ đầu tư Thái Bảo Group vận hành chuyên nghiệp. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Avila 2 sẽ cảm nhận được.
Dự án căn hộ The Avila 2

The Avila Quận 8 tính thanh khoản cao. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. The Avila 2 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
Du an Lucky Garden tuyến metro đi qua. Hệ thống thông tin The Avila 2 được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. The Avila 2 cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.
The Avila 2 khu vườn yên tĩnh. Dự án The Avila 2 được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
The Avila Quận 8 căn hộ như ý. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. The Avila 2 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Du an Lucky Garden tuyến đường rộng rãi. Quý khách dự án The Avila 2 liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0915 916 915
Tìm hiểu thêm du an lucky garden