Dự án Gem Riverside mối quan tâm của nhiều khách hàng

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc căn hộ tân tiến mà không gian sống tại căn hộ Gem Riverside  cũng rất sang trọng, đáng để sống và trải nghiệm.

Chính như vậy csbh và giá bán của dự án Gem Riverside Vào đây đang là mối chú ý hàng đầu của KH. Có bài viết này tôi sẽ giúp ccs quý khách tìm hiểu một vài tin tức cần thiết về dự án cũng như những csbh và giá bán mà nhà đầu tư đưa ra.

Dự án căn hộ gem riverside thuộc tập đoàn Đất Xanh mang vị trí kim cương, được xem như là vị trí vàng nằm ngay ngoài đường tuyến phố song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, liền kề khu dân cư cao cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chính quận 2, nằm kề cá con đường giao thông huyết mạch vào thành thị , đi đến quận 7 thông qua các con phố Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ.

Từ đó mất rất ngắn thời gian đi đến về trọng tâm thành phố như : 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để đi đến quận 7.

can ho chung cu

có vị trí thuận lợi dự án căn hộ gem riverside được hưởng rất nhiều tiện ích sang trong cả nội khu lẫn bên ngoài như những trung tâm thương mại, khu giải trí giải trí, khu vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện….

Căn hộ Gem Riverside – Quy mô và thiết kế

Căn hộ gem riverside được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng của người Việt. Mỗi phòng đều mang ban công riêng để đón ánh sáng từ thiên nhiên. Giữa các phòng được thiết kế theo không gian mở nhằm đón được ánh sáng môi trường xung quanh và tạo độ thoáng cho căn hộ.

những tài liệu về dự án căn hộ gem riverside : chủ đầu từ là tập đoàn Đất Xanh mang diện diện tích dự án là hơn 6,7 ha, diện tích xây dựng 379,668m2 có số vốn đầu tư là 5500 tỷ đồng. Qui mô gòm 35 tầng có 3100 căn hộ có diện tích từ 50m2- 120m2, viettinbank là ngân hàng bảo lãnh và giải đáp cho dự án này.

Cuộc sống an nhiên tại căn hộ dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

chính sách : được xem như là một dự án lớn và có tiềm năng phát triển tại quận 2 do vậy nên chinhsnh sách từ dự án căn hộ gem riverside đối với bạn là cực kỳ tốt .Để đảm bảo cung cấp được nhu cầu mua nhà của khách mua ngân hàng công thương Viettinbank hướng dẫn vay vốn tới 65% với lãi suất thấp cho quý khách thỏa sức tuyển lựa phương pháp chi trả. Đồng thời quý khách chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị là có thể sử dụng được căn hộ này

Giá bán căn hộ gem riverside là vấn đề được nhiều người chú ý. Tuy nhiên nhà đầu tư vẫn chưa đưa ra mức giá chính thức nhưng CDT dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung và kinh phí thấp phục vụ nhu cầu mọi KH.

cho nên trên đây là trọn vẹn thông tin cũng như giá bán và các csbh mà chủ đầu tư sẽ giải thích cho khách hàng nếu KH muốn mua căn hộ gem riverside. Hi vọng rằng sẽ phần nào đó giúp ích cho khách hàng lúc cần nghiên cứu tin tức về dự án này.