Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 nên đầu tư ngay hôm nay

Quý I năm 2018 sẽ sở hữu nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cao cấp sẽ được công bố tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một vài dự án được nhiều khách hàng và NĐT lưu tâm nhất đó là Gem Riverside.

Giá bán dự án Gem Riverside chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ những chuyên gia BĐS danh tiếng của khu vực thì giá bán của những căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2. Đó là 1 mức gia mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý dành cho các NĐT với tâm nhìn chiến lược. Sau đây là các phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có hiệu quả trong tương lai.

du an gem riverside quan 2 can ho chung cu ven song

Dự án Gem Riverside – Đầu tư bán lại và đầu tư cho thuê căn hộ

*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp có các khách mua sở hữu tầm nhìn 2 năm trở lên)

Đối sở hữu phương án đầu tư này, khách hàng cần phải kiên nhẫn chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới có được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:

-Khu đô thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, các dự án lớn vẫn đang được triển khai thi công như: dự án khu dân cư Palm City của CDT liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, khu biệt thự và shophouse kế cạnh LakeView City của CDT Novaland, khu đô thị Saigon Sports City của CĐT Keppel Land – Chiaphua, KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.

-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta, đang được đẩy nhanh công đoạn để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Cùng có đó là những dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng như: dự án xây dựng trục đường Song hành xa lộ, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng con đường Liên Phường nối dài, khép kín trục đường Vành đai 2,…

-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside là dự án mang tổng diện tích lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Đất Xanh. Vì vậy, đó chính là cơ hội để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến với khách hàng và NĐT.

Dự án SaiGon Sports City mẫu căn hộ chung cư cao cấp phù hợp với nhiều gia đình và mọi lứa tuổi .Can ho Saigon Sports City với thiết kế không gian khoa học tạo cho bạn cảm giác thoải mái ,sang trọng và tiện nghi hơn

Sau 2-3 năm, khi các các dự án đã tương đối hoàn thành, khu vực này dần dần hình thành và khách hàng đã thấy được được thì giá bất động sản sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, sau khi tất cả những dự án đã hiện hữu và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở thành 1 khu dân cư sang trọng, tiên tiến nhất nhì thành thị thì giá bán sẽ tăng thêm rất cao.

*Đầu tư cho thuê

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:

1 phòng ngủ: 13 triệu/tháng

2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng

3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng

đấy là phương án mua nhà hiệu quả dành cho một vài khách mua muốn tích lũy tài sản. Khách hàng có thể vay ngân hàng 70%, Sau thời điểm bàn giao với thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau dao động 5-7 năm, bạn đã tích lũy được một căn hộ cao tầng cao cấp.

có lợi thế mang nhiều yếu tố quan trọng thu hút được một vài khách mua sang trọng như không gian sống đẳng cấp, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông di chuyển cũng khá thuận tiện nên căn hộ Gem Riverside là đểm đến của một số KH đang vận hành tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,…

Tìm hiểu : Thế mạnh mà dự án Gem Riverside quận 2 có được