Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence Dành cho những khách hàng nào ?

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ chung cư, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence cố gắng gây ra những tiện nghi lý tưởng nhất, mang tới môi trường sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây.Vì vậy là một NĐT thông minh bạn không nên bỏ qua dự án này.

The Tresor Residence

Hiện đại tiện nghi Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence

thue The Tresor nằm ở số số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phường 12, quận 4, TP.HCM, được xây dựng dưới sự quản lí của chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư BĐS quận 4 – Tập đoàn Novaland. Tổng diện tích của dự án lên tới 6.201,6 m² với số lượng căn hộ vào khoảng hơn 400 căn hộ chung cư hạng sang Khi đặt khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án tại khu vực TP.HCM như: Galaxy 9, Saigon Royal, Sunrise City, Grand Riverside, River Gate ……, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence.

Điểm vượt trội trong thiết kế của khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence quận 4 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án chung cư. Có tới hơn 6.201,6 m² diện tích của khu đất dự án được chủ đầu tư Tập đoàn Novaland cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq…Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh The Tresor trông đợi sẽ mang lại các thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong một môi trường sống tuyệt vời.

Thiết kế tôn vinh cao cấp của Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence

Xu hướng nhà ở mới trên thế giới chính là xây dựng một nơi ở có thể đảm bảo toàn bộ những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh đảm bảo để cuộc sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư thue The Tresor, Tập đoàn Novaland đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đều được thiết kế một bí quyết hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của một cuộc sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Đáp ứng nhân tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm xuống tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano giảm âm thanh cách nhiệt…

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 12 từ năm 2015 đến 2019

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được phép tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence sở hữu những ưu thế lý tưởng mà ít căn hộ chung cư nào có được mang lại thời cơ đầu tư có một không hai mà quý khách hàng không thể nào bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay môi trường sống sang trọng cao cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống uy tín mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Thông tin tại: dự án Him Lam City