Điều gì đảm bảo cho việc đầu tư cho Safira Khang Điền?

Với đặc điểm vị trí từ dự án mới này đã thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng căn hộ quận 9 trong thời gian này về khả năng kết nối giao thông cũng như tiềm năng phát triển mà Safira Khang Điền đang sở hữu.

Vị trí căn hộ nằm ở phân khúc trung cấp, nhưng trên tổng quan thì dự án có một vị trí gần như trung tâm của các hạ tầng trọng điểm quan trọng nhất của thành phố. Thuộc 1 trong dự án Phú Hữu Quận 9, Safira tọa lạc ở vị thế khá đắc địa với nhiều yếu tố chớ đang ngày càng phát triển.

Căn hộ Safira Khang Điền tuy đã có rất nhiều thông tin tại thị trường căn hộ quận 9 nhưng không nhiều khách hàng có thông tin chính xác về vị trí canhoquan9 này. Với chủ đề dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về vị trí mà dự án Khang Điền này đang sở hữu đến quý khách. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira qua bài viết: SaleReal Team, chia sẻ chi tiết đối tượng khách hàng sẽ thuê căn hộ Khang Điền.

toan canh du an safira

Vị trí Của Safira Khang Điền ở đâu?

Tọa lạc tại ven đường Vành Đai 2 giáp ranh giữa quận 9 và quận 2, dự án Safira Khang Điền  thuộc phường Phú Hữu quận 9.

vi tri can ho safira

Đáng chú ý là trục đường Vành Đai 2 ( Đường Võ Chí Công ) hiện đang được thi công mở rộng, xây dựng khép kín cho giao thông di chuyển linh hoạt và thông thoáng hơn. Nổi bật không thể bỏ qua tuyến đường Song Hành cao tốc, trục đường đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành giá trị của các dự án nằm trong khu Đông nói chung và những dự án quanh tuyến đường này nói riêng.

Tiếp theo là sự thành hình của các các trọng điểm giao thông được nâng cấp, quy hoạch thêm để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông như xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy, xây dựng cầu vượt hầm chui đoạn vòng xoay An Phú.

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ từng ngày kéo theo việc thành hình của các dịch vụ tiện ích Thị trường Quận 9 dày đặc hơn. Thì Safira Khang Điền trong Dự án canhoquan9 sẽ mang đến cho quý khách một cơ hội đầu tư lớn trong các Căn hộ Quận 9 hiện nay. Cùng với đó có thể tìm hiểu thông tin căn hộ mà chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển trong năm 2017 tại Phú Hữu Quận 9 đã đạt được những thành công ngoài mong đợi sản phẩm mang tên dự án Jamila nằm sát bên biệt thự Venica. Thông tin Jamila Quận 9 được cập nhật chi tiết: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Đó là còn chưa kể đến yếu tố đặc biệt của dự án khi nằm gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, nơi quy tụ hơn 300.000 kỉ sư, chuyên gia, sinh viên về học tập và làm việc. Đây là yếu tố trực tiếp tác động đến thị trường căn hộ Quận 9 khi nhu cầu nhà ở, căn hộ tăng cao trong thời gian sắp tới.

Qua các yếu tố trên thì rõ ràng, với những khách hàng đầu tư thì đây sẽ là những yếu tố làm giá trị của dự án tăng lên khá đáng kể trong tương lai gần, tùy thuộc vào hình thức đầu tư của khách hàng mà nhận được khoảng lợi nhuận phù hợp.

Cuộc sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Thông tin ngân hàng bảo lãnh tại dự án Safira Khang Điền

Sau  nhà thầu thi công thì chủ đầu tư Khang Điền cũng có những cân nhắc và sự lựa chọn kĩ lưỡng trong việc tìm ra ngân hàng đối tác cùng đồng hành với mình trong dự án lần này. Thông tin chính thức được cập nhật bởi SaleReal  về dự án mới của Khang Điền sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira chia sẻ canhoquan9.today, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì đặc biệt.

Cùng đồng hành với Khang Điền lần này trên thị trường căn hộ quận 9 đó chính là ngân hàng Vietcombank. Đây là một trong những ngân hàng thương mại khá uy tín với khách hàng trong các dịch vụ BĐS.

Vietcombank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đối với Safira, ngân hàng đảm bảo đưa ra các giải pháp tài chính thuận lợi cho khách hàng, với những mức lãi suất vay vốn thấp nhất.