Điểm nổi bật của Rosita Garden Khang Điền không phải ai cũng biết

Được phát triển tại 1 vị thế đắc địa tại Quận 9, nhất là gần với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có đa dạng thế mạnh lớn trong việc thu hút quý khách hàng là các người tri thức làm việc tại Khu Công Nghệ này. Vấn đề này sẽ góp phần hỗ trợ dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp trong thời gian tới. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang lại nhiều tiềm lực lớn cho công trình Rosita Garden Khang Điền. Tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỗ đóng đô của những khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Chỗ đây sẽ có hàng trăm nghìn kĩ sư, chuyên gia, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập cao và dân trí khá tốt. Đầu tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô vận hành sẽ đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây. Đây cũng là một trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với xu thế này, khiến cho nhu cầu về nhà ở trong vòng bán kính 5km từ Samsung tăng cao đột ngột tuy vậy nguồn cung chỉ mới có khả năng đáp ứng chưa tới 1/10. Và quý khách cần nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn rất nhiều những khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vô vận hành trong năm 2017.

Dự án nhà phố biệt thự khu dân cư Compound đẳng cấp bậc nhất khu vực-Dự án Melosa Garden. Dự án tuyệt phẩm hướng đến những cư dân thành đạt. Melosa Garden nằm trong khu vực có tốc độ hạ tầng giao thông phát triển.

Xem chi tiết tại: Melosa Garden

Đây quả thực là một điều kiện đặc biệt lớn cho các nhà đầu tư, khi đòi hỏi lớn mà nguồn cung cấp thấp chắc chắn sẽ tạo nên những đợt tăng giá của những dòng sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu ở các phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau lao động trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của du an Rosita Garden ở khu vực này sẽ phần nào giải quyết được yêu cầu nhà ở đẳng cấp, trang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo loại hình compound khép kín, đảm bảo sự riêng tư cùng không gian xanh mát, trong sạch, gần gũi với tự nhiên cho những cư dân sống tại dự án. Đây chắc hẳn là không gian sống được rất nhiều người trông đợi.

Rosita Garden Khang Điền có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự sang trọng. Người dân sống trong công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ được tận hưởng một hệ thống cơ sở vật chất nội khu đồng bộ kết hợp với công viên cây cối lên tới 8ha và với hơn 1km bờ sông đã tạo ra không gian sống cực kỳ cao cấp. Yếu tố quý khách ấn tượng tại dự án Rosita Garden Khang Điền bên cạnh không gian an cư trong sạch, còn là những tiện ích nội khu sang trọng đã hoàn tất phục vụ cho dân cư. Các nhà phố trong dự án được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách hàng chỉ 3 tháng sau khi nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ đem tới số lượng khách hàng vô cùng tiềm năng cho công trình nhà phố Rosita Garden và đối với các gì mà Rosita Garden Khang Điền có được chắc rằng cũng sẽ làm vừa lòng tất cả người dân của dự án.