Đánh giá thiệt thật về căn hộ One Verandah MapleTree

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ có những hệ thống tiện ích đáp ứng được hầu hết nhu cầu cần thiết nhất cho người dân tại nơi đây. Căn hộ One Verandah sẽ làm được điều đó và đã trở nên nhộn nhịp đối với các nhà kinh doanh cũng như tạo nên một làn sóng mới cho giới bất động sản.

Căn hộ One Verandah nơi cảm xúc dâng trào

Với những tiện ích mới lạ bởi những thiết kế kiến trúc hiện đại, kiểu cách khác lạ. Tầng 1 và 2 là tầng hầm để xe với không gian khá rộng và thoáng. Từ tầng 3 trở đi là không gian khá biệt lập, những căn hộ hầu hết đều có hướng nhìn phía sông Sài Gòn.

Được thiết kế với không gian mở đầy sự quấn hút với những khu vui chơi giải trí đa dạng, bắt mắt, tạo sự hứng thú cho trẻ.

Đây được xem như là không gian không thể nào tuyệt vời hơn, có khoảng không gian khá đẹp và thoải mái cho mỗi gia đình.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật tiến độ dự án One Verandah được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết này : canhoquan2 qua bài viết khách hàng bên cạnh căn hộ MapleTree Quận 2 khách hàng còn biết được tiến độ các hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực và chất lượng dịch vụ tiện ích trong khu vực hiện nay ra sao và có những yếu tố chờ gì thúc đẩy giá bán sản phẩm.

Thông tin chi tiết về căn hộ One Verandah

Sự độc đáo của căn hộ đem lại cái nhìn mới cho giới kinh doanh và các nhà đầu tư. Chính vì sự độc đáo này đã gây sự chú ý cho các khách hàng tầng thượng lưu và trung lưu.

ban cong du an one verandah

Những khu vực giải trí và thư giản trong dự án được chủ đầu tư MapleTree phát triển là nổi bật nhất bởi rất nhiều tiện ích khác nhau. Đặc biệt là nơi có những bữa tiệc nho nhỏ cho gia đình và bạn bè, cũng có những khu ẩm thực để tiếp khách, công việc làm ăn kinh doanh,…

Khu vui chơi cho trẻ em, điều này cũng rất quan trọng vì dự án căn hộ One Verandah hướng đến những gia đình trẻ tuổi muốn có một tổ ấm mới. Vì vậy những nhu cầu thiết yếu cho gia đình được thiết kế rất tỉ mỉ và hiện đại.

Bên cạnh căn hộ One Verandah những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 giá bán tốt có thể tìm hiểu sản phẩm được blog SaleReal chia sẻ trong bài viết này : SaleReal Team những sản phẩm chia sẻ sau đây đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán căn hộ chung cư Quận 2 hiện nay vẫn còn tốt và phương thức thanh toán linh hoạt yếu tờ chờ tăng giá rõ ràng hiện tại mua ở hay đầu tư đều tốt.

Những khu vực vui chơi cho bé có rất nhiều độ tuổi, khu vui chơi trong nhà dành cho những bé còn ít tuổi sức đề kháng yếu. Hoạt động ngoài trời như sân bóng rổ, bóng đá mini dành cho những bé đang tuổi hiếu động, thích chạy nhảy và thể thao.

Phòng tập gym và yoga cho người lớn với đầy đủ tiện ghi mới và hiện đại. Điều khá thuận lợi cho mọi người vì công việc rất bận rộn ít có thời gian tập luyện. Nên dự án này đã xây dựng ngay xung quanh căn hộ để tiết kiệm thời gian cho người dân sinh sống.

Tìm hiểu ngay : Vì sao One Verandah là cơ hội đầu tư tốt

ho boi one verandah mapletree

Sự tinh tế trong thiết kế kiến trúc căn hộ căn hộ One Verandah

Điều không thể thiếu được trong việc xây dựng dự án là những hồ bơi đem lại sự mát mẻ và thư giãn cho gia đình. Chúng tôi đã thiết kế hồ bơi theo từng lứa tuổi tạo sự riêng tư cho người dân nơi đây.

Có những loại hồ bơi: hồ tạo sóng cho trẻ, hồ bơi tràn ngoài trời, hồ thư giãn,… Còn có rất nhiều hồ bơi khác vẫn đang được hoàn thiện. Hãy đến với căn hộ One Verandah để có những cảm giác tuyệt vời này. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

Các nhà kinh doanh trong giới bất động sản rất thích cách thiết kế bởi sự thiết thực được áp dụng cho cuộc sống khá linh động. Chưa có dự án nào mà đáp ứng hết được các nhu cầu của người dân như dự án One Verandah. Và điều này cho thấy dự án này sẽ đem lại sự thành công lớn và tạo nên thương hiệu mới trong ngành này.