Điểm nổi bật vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Diamond Lotus Quận 2 không chỉ nổi bật với lối kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích nổi bật với những mảng xanh đẹp mắt mà đó còn là vị trí mà dự án mới này đang sở hữu trên thị trường căn hộ quận 2.

Dự án được chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện sau những thành công từ các dự án tại khu Nam. Đánh giá từ SaleReal Team, căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ là 1 trong những căn hộ cao cấp quận 2 đáng chú ý nhất từ vị trí.

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus ở đâu? Có đặc điểm gì nổi bật? Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin mới nhất xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus có gì nổi bật

Trước khi xem bài viết về vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus, tại Blog canhoquan2.today, quý khách có thể tham khảo thêm tổng hợp thông tin thị trường xoay quanh căn hộ quận 2 này.

Tọa lạc tại mặt tiền ngay vòng cung Mai Chí Thọ giao Đồng Văn Cống, là nơi giao thoa của các khu đô thị mới và những trục giao thông huyết mạch, dự án mới quận 2 có mặt giáp đối diện là trường quốc tế Úc ( AIS) và các tòa tháp cao tầng từ dự án Vista Verde. Đặc biệt, nơi căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 tọa lạc có khá ít các dự án cao tầng, nên khi căn hộ của Phúc Khang xuất hiện sẽ có lợi thế rất lớn.

ket noi giao thong rome diamond lotus

Nổi bật đó là tòa tháp cao 32 tầng với 3 Bock, tuy chúng không bị phân tách nhưng hoàn toàn không thông nhau. Mỗi Block đều có thang máy di chuyển riêng. Chủ đầu tư dường như muốn tái hiện bức tường thành Rome hùng vĩ ngay trên thị trường căn hộ quận 2.

tieu chuan rome diamond lotus

Ngoài yếu tố nổi bật trên, như đã nói, căn hộ Rome Diamond Lotus còn là nơi giao thoa của các khu đô thị lớn nhất quận 2. Đó chính là ngã 3 của khu Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi và Khu đô thị mới Thủ Thiêm với các trung tâm hành chính – kinh tế sầm uất.

Nơi đây cũng chính là khu vực tập trung rất đông đúc cư dân là những doanh nhân thành đạt, trí thức, văn minh. Bởi lẽ khách hàng ngày càng ưa chuộng sự tinh túy đến từ thiên nhiên từ sông nước cỏ cây, muốn tránh xa những ồn ào náo nhiệt cũng như sự chật chội, ô nhiễm đến từ trung tâm thành phố, mà khu Đông là đề cử số 1 khách hàng hướng tới.

Bài viết liên quan: Cập nhật tiến độ xây dựng Rome Diamond Lotus

Môi trường sống tại Rome Diamond Lotus

Kết nối giao thông từ vị trí đắc địa dự án Rome Diamond Lotus

Sau các thông tin về đặc điểm vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 của chủ đầu tư Phúc Khang, tiếp đến Blog canhoquan2 sẽ chia sẻ 1 số thông tin về khả năng liên kết vùng cũng như mạng lưới giao thông quanh dự án mới quận 2.

Có thể thấy, giao thông đóng vai trò rất quan trọng đối với cư dân khi lựa chọn 1 nơi an cư, đặc biệt là trên thị trường căn hộ quận 2.

Với căn hộ Rome Diamond Lotus, sự chằng chịt các tuyến giao thông huyết mạch kề cạnh như : Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Song Hành Cao tốc, … là sự lựa chọn tuyệt vời làm nơi an cư.

Hiện tại, chủ đầu tư đang dần hé lộ những thông tin mới về dự án của Phúc Khang, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây để hiểu rõ hơn về dự án.

Tham khảo thêm: Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus hấp dẫn khách hàng